KINH NGHIỆM LỰA CHỌN KHÓA VÂN TAY PHÙ HỢP CHO CĂN NHÀ BẠN

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN KHÓA VÂN TAY PHÙ HỢP CHO CĂN NHÀ BẠN

Lựa chọn khóa phù hợp với các loại cửa nhà bạn

Trước khi chọn lựa khóa cửa vân tay thì bạn cần phải xác định vị trí và loại cửa bạn muốn lắp đặt khóa thông minh, đây là một trong những yếu tố quyết định mỗi khi bạn dự định lắp hay nâng cấp bất kỳ các loại khoá nào. Không phải loại cửa nào thì cũng có thể lắp các loại khóa điện tử, vì vậy, để hạn chế mua nhầm thiết bị khóa điện tử không tương xứng cánh cửa gia đình mình, bạn phải đặc biệt quan tâm đến điều này.

Khóa cửa vân tay
Hình ảnh Khóa cửa vân tay

Trong nhiều loại cửa, cửa gỗ được xem là phù hợp với mọi loại khóa điện tử. Cửa kính cường lực thì cần sử dụng khóa cửa điện tử giành cho cửa kính. Cửa làm bằng các chất liệu như nhựa, thép, gỗ công nghiệp cũng có thể lắp khóa, mặc dù vậy buộc phải lưu ý lựa chọn kích thước hay chọn lựa các loại khóa chuyên dụng. Về vấn đề nào, bạn phải nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên lắp đặt để sở hữu được loại khóa điện tử phù hợp nhất.

Ngoài ra, xét về vị trí, nhiều loại khóa điện tử có rất nhiều chốt có lẽ tương xứng để lắp trên cửa cũng chính vì nó có độ đảm bảo an toàn cao hơn, còn nếu là cửa phòng thì rất nhất là nên chọn lựa khóa ít chốt vì các loại này sẽ có được kích thước nhỏ lắp đặt có thể tương xứng và thuận tiện hơn khi đóng cửa.

Chọn loại hình truy cập

Khóa cửa thông minh có nhiều loại hình truy cập khác nhau, mà tất cả các loại khóa đều có cùng chức năng căn bản là cho phép bạn truy cập từ xa vào trong nhà. Phần lớn các loại thông minh đều có bàn phím, như vậy có nghĩa là nếu như bạn không mở ứng dụng của mình, bạn vẫn có thể nhập mật mã để vào nhà. Bạn cũng có thể kết nối với ứng dụng có sẵn trên điện thoại để kiểm tra xem cửa của bạn đang mở hay đóng.

Khóa cửa điện tử
Khóa cửa thông minh

Với một số khóa, bạn có thể thiết lập mã truy cập để khóa chỉ hoạt động trong các thời gian cố định trong ngày. Bạn cũng có thể thiết lập mã có hiệu lực trong 1 khoảng thời gian.

Ứng dụng quản lý tốt

Một trong những điều bạn phải lưu ý lúc chọn lựa khóa cửa vân tay là ứng dụng. Lúc bạn sở hữu một vật dụng thông minh, một giải pháp nhà thông minh thì ứng dụng quản lý đó là linh hồn. Bạn có thể quản lý ở bất kỳ đâu thông qua ứng dụng.

Vậy nên, bạn cần cân nhắc lúc chọn lựa khóa cửa vân tay có quản lý ứng dụng. Một ứng dụng quản lý đạt tiêu chuẩn khi:

+ Kiểm tra lịch sử đóng mở khóa. Tính năng này giúp cho bạn dễ dàng quản lý tình trạng đóng cửa theo thời gian thực.

+ Thông báo bạn tình trạng của cửa, đã đóng chưa hay vẫn mở cửa? Hoặc có những tình huống bấm sai mật khẩu nhiều lần, hay có kẻ gian đột nhập, cậy phá cửa.

Khả năng cảnh báo và chống trộm

+ Mở khoá bằng Bluetooth tích hợp với công nghệ nhận diện BLE, cũng có thể sử dụng như một cách mở khoá chữa cháy.

+ Tạo mật khẩu tạm thời – đây là chức năng cần phải có trong ứng dụng! Bạn hàng hoàn toàn có thể chủ động sẻ chia mật khẩu tạm thời có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định như mở tiệc là lúc mọi người không có vân tay vào nhà bạn.

Kết hợp với những dòng sản phẩm thông minh khác ở trong nhà

Khoá cửa thông minh nên được sử dụng như 1 phần của hệ sinh thái căn nhà thông minh! Và nếu như căn nhà của bạn đang dùng giải pháp nhà thông minh, thì bạn cần quan tâm tới những khóa cửa thông minh có kết nối với các sản phẩm thông minh khác.

Lợi ích khóa cửa Philips

Ví dụ như bạn có thể kết hợp khóa cửa thông minh với đèn thông minh. Lúc bạn mở khóa cửa thì đèn cũng tự bật, hoặc bạn có thể kết hợp với bộ phòng chống trộm là cửa mở sau 12h đêm thì hệ thống báo trộm sẽ reo cảnh báo và gửi thông báo cho bạn.

Giá cả sản phẩm

Đây là điểm được nhiều người quan tâm nhất. Hiện giờ trên thị trường có nhiều loại dòng sản phẩm khóa cửa khác biệt, đa dạng về mẫu mã và cả giá cả. Chính vì vậy, khi bạn xác định muốn mua khóa cửa thông minh thì nên xác định xem chi phí mà bạn cần chi là bao nhiêu.

Để có thể kiếm được loại khóa phù hợp với túi tiền của mình, bạn cần có sự so sánh giá cả trên thị trường, có các dòng sản phẩm tương tự nhau về mẫu mã và chức năng mà lại có giá cả chênh lệch giữa những nhà cung cấp.

Vì vậy, để mua được các sản phẩm có mức giá phù hợp, bạn cần có sự so sánh giá cả trên thị trường. Những sản phẩm khoá thông minh được xem là phù hợp khi có cả tỷ lệ hiệu năng tốt và giá thành hợp lý.

Địa chỉ cung cấp uy tín

Ngay sau khi bạn hiểu các tiêu chuẩn, những chú ý trước khi mua. Điều cần làm là tìm cho tìm 1 địa chỉ uy tín để mua khóa cửa thông minh cho mình. Trên thị trường hiện nay có không ít nhà phân phối, cung cấp khóa cửa thông minh. Dù vậy, không hẳn đơn vị nào cũng uy tín. Một số tiêu chuẩn nhận định nhà cung cấp đáng tin cậy như chế độ bảo hành, cung cấp nhiều mẫu mã, thương hiệu đáng tin cậy cho bạn so sánh và lựa chọn khóa cửa vân tay. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, bạn có thể cân nhắc đến việc mua sản phẩm của HomePlus. …

lắp đặt khóa cửa PHG 8030

HomePlus tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm an ninh thông minh cho mái ấm gia đình. Sản phẩm bởi HomePlus phân phối không những là thương hiệu toàn cầu, mà còn đảm bảo an toàn chất lượng tốt vật liệu chế tạo thiết bị, công nghệ tiên tiến tích hợp, sự sáng tạo ngay cả ngoại hình thiết kế lẫn chính sách quản lý, cũng như yếu tố tiện nghi, dễ dàng sử dùng đến mọi lứa tuổi khách hàng.

Đến với HomePlus bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm khóa cửa có công nghệ tiên tiến nhất, phong phú đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *