Ưu điểm nổi bật của khóa cửa ADEL LOCK

 

Khóa vân tay ADEL Lock – Thương hiệu hàng đầu của Mỹ về thiết bị bảo mật an ninh, nổi tiếng về chất lượng và tính bảo mật bậc nhất thế giới.

Khóa cửa thông minh Adel
Khóa ADEL có an toàn không?

Tại Việt Nam, công nghệ đã biến thành một trong những phần quan trọng trong cuộc sống của người dân. Nếu trước đây không có sự lựa chọn nào khác ngoài khóa cơ, thì bây giờ khái niệm “khóa cửa điện tử” dần trở nên thông dụng & đc người tiêu dùng ưa chuộng vì những tiện ích công nghệ & sự an toàn bảo mật thông tin.

Khóa cửa Adel Lock
Hiện nay hầu như tất cả những các loại khóa điện tử đa số sử dụng dấu vân tay, Wi-Fi hay công nghệ Bluetooth không dây nên hạn chế gần như về tối đa việc đánh tráo khóa xe, mật khẩu đăng nhập. Không dừng lại ở đó, khóa có tính năng thông minh phát cảnh báo khi có người cố tình đập, phá cửa hay nhập nhiều lần không đúng mật khẩu. Khóa cửa điện tử thường được làm bởi kim loại chịu lực nên có khả năng chống va đập mạnh hơn.

khóa cửa điện tử thông minh
Điểm mạnh của sản phẩm khoá vân tay ADEL

Đa dạng về kiểu dáng, thiết kế thông minh

Khoá vân tay Adel chính hãng sản xuất được phân thành nhiều dòng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu, mục đích sử dụng và phong cách khác nhau. Điển hình như các mẫu ADEL 737UMFB2000 ADEL US11 được thiết kế dành riêng cho tất cả những người yêu mến sự đơn giản, lịch sự, quý phái.

khóa cửa Adel

Phù hợp với đại đa số đối tượng người sử dụng

ADEL làm rất tốt nhiệm vụ đa dạng hóa phân khúc thị trường người sử dụng.
ADEL là một trong số ít thương hiệu đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng đến như thế, phù hợp cho nhà riêng, những căn chung cư, văn phòng và kể cả các căn hộ cao cấp.
Khoá ADEL có mức giá từ 5 – 10 triệu đồng, cũng khá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Đa dạng hóa tính năng

Bên cạnh thiết kế, những tính năng nhằm tối đa hóa sự tiện dụng của khách hàng, tiếp sau đây chúng tôi điểm lại các tính năng tiêu biểu của khoá ADEL.
• Dễ dàng truy cập bởi mật khẩu đăng nhập (là tiêu chuẩn trên hầu như những khóa kĩ thuật số), dấu vân tay hoặc thẻ RFID
• Mật khẩu có thể thay đổi thường xuyên vì bảo mật
• Khóa cửa đóng tự động
• Tiện lợi không cần đem theo chìa khóa
• Thích hợp sử dụng trong cả khi bạn có 50 – 100 người truy cập vào 1 cửa

Khóa cửa Adel Lock

Chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian.

Chất lượng chính là điểm mạnh lớn nhất giúp ADEL giữ chân khách hàng. Khoá vân tay ADEL nổi tiếng chất lượng cao, chất lượng độ bền tốt, năng lực chịu đựng va đập, chịu nước tốt. Quy trình chế tạo khoá cửa ADEL được đo lường nghiêm ngặt nhằm bảo đảm những sản phẩm hoàn hảo nhất về cả kiểu dáng lẫn tính năng tới tay quý khách hàng.

Các mẫu khóa ADEL tốt nhất

Khóa cửa thông minh đem đến sự thuận tiện, bảo mật thông tin, tự động hóa và yên tâm. Nhưng lựa chọn khóa cửa kỹ thuật số ADEL như thế nào là phù hợp cánh cửa của bạn? Dưới đây là các mẫu khóa cửa vân tay ADEL bán chạy và đươc ưa chuộng nhất: Điển hình là khóa cửa điện tử Adel A7MFKhóa cửa điện tử ADEL 737UMFB1008 và Khóa cửa khách sạn ADEL 737SMFB2000

 

Khóa cửa Adel A7MF
Khóa cửa điện tử Adel A7MF
ADEL 737UMFB1008
Khóa cửa điện tử ADEL 737UMFB1008
KHÓA KHÁCH SẠN ADEL 737SMFB2000
Khóa cửa điện tử ADEL 737SMFB2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *