Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ HomePlus

Kính thưa quý khách!

Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ HomePlus xin được gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

HomePlus cũng xin tri ân và gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã đang sử dụng và tìm hiểu các sản phẩm Thiết bị nhà thông minh của chúng tôi. Sự tín nhiệm của Quý khách hàng sẽ là nguồn động lực rấtt to lớn giúp HomePlus trở thành “Bạn đồng hành đáng tin cậy” trên con đường thành công của Quý khách.

Trải qua chặng đường 5 năm có một trên thị trường, HomePlus tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị thông minh và giám sát an ninh. Biến ngôi nhà thân yêu của Quý khách hàng trở thành Ngôi nhà thông minh ( Smart Home ) – khẳng định vị thế và đẳng cấp của gia chủ.

Chúng tôi làm gì?

HomePlus chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp thông minh gồm:

  • Hệ thống nhà thông minh (công tắc điều khiển chiếu sáng, rèm màn tự động, giếng trời tự động, tưới cây tự động. cảm biến thông minh, .)
  • Hệ thống camera, thiết bị giám sát an ninh
  • Hệ thống mạng wifi mạng nội bộ
  • Các loại khóa điện tử cho căn hộ, văn phòng, biệt thự, khách sạn, _
  • Giải pháp kiểm soát ra vào kết hợp chấm công (vân tay, khuôn mặt, thẻ từ…)
  • Lắp đặt Cổng – cửa tự động. hệ thống Barrier, cổng xếp điện
  • Giải pháp hiểm soát bãi đỗ xe thông minh
Xem thêm sản phẩm

HOMEPLUS

Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ Home Plus được ra đời vào ngày 16 tháng 09 năm 2017 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, HomePlus luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng và hơn hết chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới, góp phần khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh.

Đối tác của HomePlus là những Tập đoàn và những công ty nổi tiếng về nhà lĩnh vực nhà thông minh như: Lumi, Dicom, Samsung, PHG Lock…Chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm hộ gia đình, khách sạn và cơ quan tại Huế, đem đến giải pháp nhà thông minh toàn diện.

Đến với HomePlus, bạn có thể yên tâm về giá thành, chất lượng dịch vụ, bảo hành và mọi ưu đãi tốt nhất

Với sứ mệnh “Mang công nghệ và sự tiện nghi đến cho mọi nhà”

HomePlus luôn mong muốn cung cấp các giải pháp Smart Home chất lượng, an toàn và tiện lợi nhất cho Quý khách hàng nhằm nâng cao trải nghiệm – tiếp cận và sử dụng những thiết bị tự động hiện đại, cao cấp nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Với phương châm luôn đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, khép kín. Nhân viên luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Home plus nỗ lực xây dựng đội ngũ chất lượng, hệ quản trị chất lượng và lấy việc phân phối sản phẩm chất lượng làm ưu tiên hàng đầu.