Tính năng ưu việt của khóa cửa điện tử Kaadas

1. Cách thức mở cửa an toàn, tiện nghi

Khóa vân tay Kaadas hỗ trợ bạn hai phương pháp mở cửa:

• Mở cửa bằng vân tay:

Bạn không còn phải dùng những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, ổ khóa nhỏ dễ dàng phá hư. Chìa khóa mở cửa là ngón tay, vân tay của bạn. Chỉ với 1 thao tác đơn giản, chạm nhẹ ở đầu đọc vân tay trong tầm 0,5s bạn đã vào được nhà.

Khóa cửa Kaadas mở cửa an toàn tiện lợi
Đặc biệt khóa cửa điện tử Kaadas dùng công nghệ vân tay bán dẫn sinh trắc học FPC (Fingerprint Cards) của Thụy Điển. Nhận dạng nhiều tầng qua: nhiệt độ (cơ thể người), áp suất (lực khi nhấn ngón tay ở đầu đọc) và điện dung. Độ nhận diện đúng chuẩn gần như là tuyệt đối, không thể làm giả hay sao chép vân tay khi dùng loại cảm biến này. Vân tay được sử dụng càng lâu thì độ nhạy và chính xác càng cao.

• Mở cửa bằng thẻ từ:

Mỗi khóa Kaadas bên cạnh hỗ trợ mở khóa bằng vân tay còn có thể mở khóa bằng thẻ từ. Trong những trường hợp tay bạn bị thương, vân tay mờ hay ướt bạn có thể an tâm vẫn vào trong nhà được.

Khóa cửa Kaadas mở cửa bằng  thẻ từ an toàn
Thẻ từ Kaadas có kích thước gọn gàng, dễ dàng mang theo và cất vào túi. Cách thức hoạt động của thẻ từ cũng vô cùng đơn giản dễ dàng. Với một cái chạm nhẹ thẻ từ ở khu vực nhận dạng thẻ từ, cửa sẽ được mở nếu như đúng mã thẻ. Trong thân mỗi bộ khóa được tích hợp 1 bộ đọc mã, thay đổi mỗi lần sử dụng. Vì vậy nếu như không phải thẻ từ đã được tích hợp cùng bộ mã của khóa thì sẽ không mở được cửa.
Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất điện. Vì khóa vân tay thẻ từ Kaadas hoạt động bởi pin. Có thể sử dụng lên tới 10.000 đợt đóng mở. Không những thế, khóa được thiết kế cổng sạc Bluetooth dự phòng bên ngoài, đề phòng trường hợp khóa không còn pin nhưng bạn quên thay.

2. Khả năng cảnh báo và chống trộm

Nhắc đến thiết bị an ninh căn nhà thì điều quan trọng chắc chắn là khả năng là phòng và chống trộm. Nếu ổ khóa cơ bình thường chỉ có khả năng phòng ngừa thì khóa vân tay thẻ từ còn có khả năng cảnh báo chống trộm. Lúc có lực tác động, phá khóa, nhập không đúng mã nhiều lần thì khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo. Đề phòng có kẻ gian muốn đột nhập vào nhà.

Khả năng cảnh báo và chống trộm
Trong tình huống bạn ra bên ngoài, cửa mở lâu quá cũng sẽ có âm thanh nhắc nhở, cảnh báo. Một số loại khóa còn có thể tự động chốt sau khi bạn đóng, mở cửa nhưng mà quên khép lại.
Chốt riêng tư của khóa vân tay thẻ từ Kaadas sẽ ngăn hầu như mọi sự thâm nhập bất hợp pháp, đảm bảo an toàn không gian cho bạn và người thân. Nhất là lúc đêm tối, gia đình bạn cần sự im lặng & riêng tư.

3. Nâng cao an toàn cho trẻ nhỏ

Mối lo về việc an toàn trẻ em lúc bạn vắng nhà hoặc không thể chú ý tới bé con đã có thể giảm thiểu khi lắp đặt khóa vân tay thẻ từ Kaadas. Kaadas có thiết kế chốt an toàn cho trẻ nhỏ. Bật chốt này trẻ con sẽ không thể mở cửa từ bên trong để chạy ra ngoài khi không được sự chấp nhận của người lớn.

4. Quản lý nâng cao, kiểm soát người ra vào

Với khóa vân tay thẻ từ Kaadas, bạn cũng có thể kiểm soát được thành viên có thể ra vào nhà của mình. Bạn sẽ được cấp 1 mã số chủ để có thể thiết lập vân tay, thẻ từ, mã số hay sử dụng. Mã số này giúp cho bạn quản lý được bảo mật an ninh cho ngôi nhà của bạn. Giờ đây bảo mật an ninh đã ở trong chính sự kiểm soát điều hành của bạn.
Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể cài đặt ứng dụng Kaadas, lịch sử truy vấn vào nhà sẽ được gửi thông báo về điện thoại thông minh của chủ nhà.
Với những tính năng vượt trội đó, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay HomePlus để lắp đặt khóa vân tay thẻ từ cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *