Top 3 Xu thế công nghệ lớn nhất trên Smartphone trong năm tới

Top 3 Xu thế công nghệ lớn nhất ở 12 tháng tiếp theo của Thị Trường smartphone trên nhân loại. Đây là các xu hướng công nghệ tiên tiến tương lai gần của năm 2020.
HTC Exodus Official 1

1. Điện thoại thông minh 5G

Trong năm 2020 sẽ là năm của các loại điện thoại thông minh trang bị 5G . Những hình ảnh điện thoại thông minh 5G đầu tiên trên thế giới đã được Samsung, LG, Xiaomi, ZTE & Huawei ra mắt . Bằng bài toán sử dụng công nghệ 5G các mẫu điện thoại thông minh mới mẻ này có năng lực khai thác sức mạnh của mạng 5G như tốc độ internet mạnh hơn, nâng cao chất lượng cuộc hotline Clip 4k, bớt độ trễ lúc chơi gane hay sử dụng AR.

2. Điện thoại màn hình gập foldable phone

Hãng Samsung , Huawei đã ra mắt thị phần những dòng sản phẩm foldable phone, dùng màn hình cảm ứng có thể gập. Xiaomi, Oppo, TLC cũng ra mắt những nguyên mẫu với công nghệ màn hình rất độc đáo. Trong đó hiện tại chiếc Galaxy Fold của Samsung đang được bán ra với giá từ $ 1.980 & của Huawei có mức giá 2.600 USD. Đây là 2 dòng điện thoại cảm ứng bao gồm màn hình lớn như máy tính bảng có thể gập lại. Mortorola cũng công bố dòng Rarz dùng 1 màn hình duy nhất có thể gập khác biệt.

3. Crypto Phones ( Điện thoại hỗ trợ tiền điện tử mã hóa)

Tiền điện tử chiến được sự quan tâm của ngành công nghiệp thiết bị cầm tay . Các nhà cung cấp điện thoại thông minh như Điện thoại HTC & Hãng Samsung là 1 trong số những đơn vị đầu tiên tham gia đẩy mạnh Thị Phần điện thoại ở lĩnh vực điện tử này. Smartphone HTC cũng ra mắt hơn 20 phần mềm mới, các điện thoại cảm ứng thông minh blockchain, Exodus 1s có thể lưu trữ mã thông báo & khóa mật mã của người dùng.Mẫu điện thoại lanh lợi này còn bổ trợ cho những phần mềm thiết bị cầm tay tích hợp với trình duyệt Opera crypto cho phép người dùng bán dữ liệu của họ nhằm đổi lấy tiền điện tử & mua những mặt hàng thông qua tiền ảo. Samsung Galaxy S10 của Hãng Samsung cũng có hệ thống lưu trữ được mã hóa tiền điện tử.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *