Khóa cửa điện tử

Hiển thị 1–12 của 47 kết quả

Khóa điện tử tại Huế  còn gọi là khóa cửa kỹ thuật số là loại khóa điện tử áp dụng công nghệ thông minh, giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc đóng/ mở cửa mà không phải cần đến chìa khóa.

Khóa cửa điện tử được tích hợp nhiều tính năng bảo mật vượt trội như mở khoá bằng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa qua điện thoại,…

Đặc biệt, nó có thể được theo dõi thông qua ứng dụng điện thoại, giúp bạn dễ dàng kiểm soát được hoạt động trong ngôi nhà của mình.

Ảnh Khóa cửa điện tử tại Huế
Ảnh Khóa cửa điện tử tại Huế

Cách thức hoạt động của khoá điện tử tại Huế

Mở khóa điện tử bằng vân tay

Bạn có thể dùng vân tay của mình để mở khoá một cách nhanh chóng thay vì dùng chìa khoá cơ như thường lệ.

Hiện nay, khóa cửa vân tay thường được sử dụng dãy số từ 0 – 9 và các ký tự đặc biệt như #, *, +,… để người dùng làm mật mã quản lý bảo mật.

Tùy thuộc vào từng loại khóa mà có thể lưu trữ và thiết lập từ 70 – 100 user ID khác nhau.

Hình ảnh Khóa điện tử vân tay
Hình ảnh Khóa điện tử vân tay

Mở khóa điện tử bằng thẻ từ

Mở khóa bằng thẻ từ là một trong những cách thức mở khóa cửa được nhiều người sử dụng rộng rãi hiện nay. Chiếc thẻ này có hình dạng như loại thẻ tín dụng hoặc nhỏ hơn. Bạn chỉ cần dùng thẻ và quét qua khóa là mở được cửa

Hình ảnh khóa điện tử thẻ từ
Hình ảnh khóa điện tử thẻ từ

Mở khóa điện tử bằng chìa cơ dự phòng

Trong trường hợp khóa cửa bị hết pin thì có thể dùng chìa khóa cơ dự phòng để mở cửa. Hầu như loại khoá cửa thông minh nào cũng được trang bị thêm 1-2 chìa khoá cơ và sử dụng giống như các loại ổ khóa truyền thống.

Chìa cơ dự phòng cho khóa cửa thông minh
Chìa cơ dự phòng cho khóa cửa thông minh

Mở khóa điện tử bằng Smartphone

Đây là cách mở khóa nhanh và tiện lợi nhất cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Nếu chiếc điện thoại của bạn có kết nối internet thì việc này sẽ được diễn ra rất dễ dàng.

Mở khóa bằng Smartphone

Mở khóa thông qua điện thoại sẽ được lưu lại lịch sử ra vào trên app, giúp bạn dễ dàng kiểm tra và quản lý việc ra/ vào nhà hiệu quả hơn.

Ưu & nhược điểm của khoá cửa thông minh

Ưu điểm

Tính tiện lợi: Mỗi khi ra ngoài không cần phải mang theo chìa khóa và không còn sợ vấn đề mất chìa khóa. Khóa cửa thông minh giúp việc đóng/mở cửa trở nên dễ dàng hơn, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Tính an toàn, bảo mật cao: Vì được kích hoạt bằng vân tay của người dùng nên sẽ rất khó xảy ra trường hợp làm vân tay giả. Khóa cửa thông minh được cấu gồm 5 chốt rất chắc chắn. Lỗ khóa được thay bằng đầu đọc sinh trắc nên sẽ khó có thể cạy phá. Nếu bị kẻ gian phá khóa thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động cho chủ nhà.

Ưu điểm của khoá cửa thông minh.

Tính tiện dụng: Khóa cửa điện tử có thể ghi lại ngày, giờ, người ra vào bất cứ lúc nào. Nó tiện dụng cho bạn khi muốn kiểm soát và theo dõi các hoạt động mỗi khi có người ra vào nhà của mình

Thiết kế đa dạng: Có rất nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng, đảm bảo phù hợp với nội thất của căn nhà.

Nhược điểm

Giá thành tương đối cao hơn so với các loại khóa truyền thống.

Đòi hỏi phải có thợ chuyên môn về khóa điện tử và thời gian lắp đặt lâu hơn so với khóa cơTại sao nên sử dụng khóa cửa thông minh cho ngôi nhà?

Khoá thông minh có rất nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tiện lợi giúp bạn có thể yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà, đặc biệt đảm bảo sự an toàn cho gia đình mỗi khi đi du lịch hay công tác xa.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi quên đem theo hoặc mất chìa khóa. Bạn có thể thiết lập mọi thứ một cách dễ dàng thông qua một chiếc Smartphone của mình. Đặc biệt, khoá cửa thông minh sẽ góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ và cực kỳ hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa thông minh còn tích hợp chức năng cảnh báo khi có kẻ gian đột nhập và phát hiện cháy nổ khi nhiệt độ tăng lên, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nhanh chóng xử lý kịp thời khi sự cố xảy ra.

Khóa cửa thông minh cũng được trang bị thêm chìa khóa cơ dự phòng để dùng cho các trường hợp khẩn cấp nhất.

Khóa cửa điện tử tại Huế

HomePlus hiện là đơn vị cung cấp khóa cửa điện tử tốt nhất tại Huế, bạn hãy tìm đến ngay nhà thông minh HomePlus Huế, ở đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại khóa cửa thông minh chất lượng, khóa cổng điện tửkhóa điện tử vân tay chính hãng đi kèm chế độ bảo hành và dịch vụ chất lượng cao cấp.

Gợi ý một số mẫu khoá cửa thông minh cho bạn

Samsung

Samsung là thương hiệu khóa cửa thông minh được sản xuất ở Hàn Quốc gồm Samsung  Smart Lock Pro vàSamsung  Wifi Smart Lock.

Khóa cửa thông minh Samsung
Khóa cửa thông minh Samsung

Samsung Smart Lock Pro giúp người dùng dễ dàng mở cửa bằng điện thoại thông minh và có thể chia sẻ quyền truy cập mở cửa cho các thành viên khác trong gia đình.

Samsung Wifi Smart Lock là loại khóa cửa cải tiến hơn với khối lượng nhẹ hơn và có thể kết nối để mở cửa thông qua wifi.

Thiết bị của Samsung đều được trang bị thêm cảm biến đóng/mở cửa tự động khi bạn đến gần hoặc ra xa. Bạn còn có thể thiết lập điều khiển khóa cửa bằng giọng nói.

Philips

Khóa cửa thông minh của Philips sử dụng công nghệ thông minh kết hợp cùng sóng Bluetooth.

Khóa cửa thông minh Philips
Khóa cửa thông minh Philips

Thiết bị này có thể tự động mở cửa khi bạn gần về đến nhà hoặc tự động chốt khóa khi đóng cửa lại thông qua các kết nối.

Kaadas

Khóa cửa thông minh Kaadas là sản phẩm đến từ nhà sản xuất Đức. Đây là loại khóa cửa được tích hợp nhiều chức năng mở cửa như mã số, vân tay, thẻ từ nên người dùng dễ dàng kiểm soát việc đóng/mở cửa.

Khóa cửa thông minh Kaadas
Khóa cửa thông minh Kaadas

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, khóa còn chạy bằng pin nên rất tiện lợi, khi hết pin bạn chỉ cần thay lại trong vòng 3 phút.

 

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ