Tính năng nổi trội của khóa cửa điện tử Philips

Dễ dàng lắp đặt mọi loại cửa

Hiện nay, các loại cửa đã được cải tiến và nhiều mẫu mã hơn. Các hộ gia đình, văn phòng,.. không chỉ dùng mỗi loại cửa gỗ như lúc trước mà đang dần chuyển qua những chất liệu khác như vật liệu bằng nhựa, kính, sắt, nhôm,… làm người dùng lo ngại không biết mẫu khóa điện tử nhà mình dùng có lắp đặt được cho cửa không? Tuy nhiên khóa cửa điện tử Philips hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều loại cửa có những chất liệu, kiểu dáng khác nhau.

khóa cửa philips
Khóa cửa Philips lắp đặt được nhiều loại cửa

Công nghệ mở khóa cảm biển hồng ngoại

Khóa cửa điện tử Philips được thiết kế với công nghệ mở khóa cảm biến hồng ngoại thông minh. Cho phép người sử dụng dễ dàng mở cửa với chỉ thao tác chạm nhẹ ngón tay vào vị trí cảm biến vân tay. Kết thích hợp cùng với độ bảo mật 2 lớp làm nâng cao tính an toàn và tin cậy cho nhà bạn, mang đến khả năng bảo mật tốt nhất cho những người dùng.

khóa cửa philips mở khóa nhanh
Khóa cửa Philips mở khóa chỉ với một chạm

Cảm ứng kết nối Internet

Khả năng mở khóa cửa bởi điện thoại cảm ứng thông minh kết nối Internet đặc biệt của khóa cửa điện tử Philips cho phép người dùng quản lý mọi hoạt động ra vào của khóa trên điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn cũng có thể mở khóa bất kỳ chỗ nào mà hoàn toàn không cần đến tận nơi. Không chỉ thế, tính năng này còn cho phép người dùng kiểm soát, theo dõi các hành động của những thành viên trong lịch sử lưu trữ thời gian khóa.

Khóa cửa philips với công nghệ cảm ứng kết nối với internet
Khóa cửa Philips có cảm ứng kết nối với internet

Nhiều chức năng cảnh báo

Khóa cửa điện tử Philips sở hữu nhiều chức năng cảnh báo như cảnh báo điện áp khi pin kém, cảnh báo chống cạy khóa, cảnh báo chống trộm từ phía bên ngoài & chốt khóa bất thường nhằm đảm bảo an toàn an toàn và tăng độ thuận tiện cho những người sử dụng. Bên cạnh đó, khóa cửa điện tử Philips còn được trang bị đèn thông báo thông minh hiển thị trạng thái khóa cửa kết hợp cùng chức năng giọng nói thông báo giúp người sử dụng mở khóa dễ dàng và đơn giản.

Chức năng bảo mật của khóa cửa philips
Khóa cửa Philips với nhiều chức năng bảo mật

Công nghệ FPC

Công nghệ FPC cao cấp làm giảm bớt thời gian mở khóa chỉ đến 0,5 giây cùng thiết kế nắm cửa độc quyền theo triết lý Ergonomic đem lại cho người sử dụng cảm giác sử dụng thoải mái, thuận tiện.

Vì sao khóa cửa điện tử Philips là lựa chọn thông minh?

Với đồng loạt những ưu điểm bên trên, khóa cửa điện tử Philips là chọn lựa đúng đắn cho người dùng. Những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người khách là vấn đề không còn bàn cãi:
• Mở khóa bởi cảm biến hồng ngoại chỉ với thao tác chạm tay nhẹ
• Kết nối Wifi cho phép người dùng quản lý không cần chạm
• Kết cấu tay nắm tự động
• Có đèn thông báo thông minh làm thao tác mở khóa rất là đơn giản và dễ dàng
• Công nghệ cảm biến vân tay cao cấp có thời gian mở khóa nhanh
• Nhiều cảnh báo tiện lợi cải thiện tính an toàn cho căn nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *