Thang máy thông minh Cibes – Giải pháp mang đến cuộc sống hiện đại 4.0

Công nghệ cảm ứng hiện đại

Thang máy thông minh Cibes có bảng điều khiển hoàn toàn mới được trang bị công nghệ cảm biến tân tiến mang lại cho hệ thang máy sàn nâng Cibes Voyager V80 giúp người dùng dễ dàng triển khai & thao tác, có thể cảm nhận bởi cả xúc giác và thị giác.

Với bảng điều khiển COP nâng tầm của thang máy cabin Cibes Voyager V70 & V90 hội tụ muôn vàn công dụng đặc biệt như điều khiển ánh sáng, cơ chế kiểm soát điều hành của cha mẹ, âm thanh sôi động, tốc độ quạt và toàn bộ thông tin cụ thể của thang máy,…

bên cạnh đó, hệ cảm ứng của bảng điều khiển thông minh loại Cibes Voyager đột phá hiện đại và biệt lập đối với những mẫu thang truyền thống trên thị trường đang dùng nút bấm cơ học. Thiết kế hình dạng bảng điều chỉnh thon, tinh tế tăng giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cho thang máy.

Cibes Voyager Aurora V90 Cibes Voyager Aurora V90 phiên bản Arctic Ice được trang bị vô vàn tính năng hiện đại

Kết nối wifi tự động hóa

Hệ thang máy gia đình Cibes Voyager Galaxy cho phép người dùng có thể biến đổi 7 màu sắc linh động theo dải color đã được setup sẵn trên mỗi chiếc thang, độ sáng của hệ thống đèn ở thang tương tự như bảng điều khiển. Chỉ cần kết nối wifi, người tiêu dùng có thể thỏa sức thiết lập cấu hình màu tạo chiếc thang làm điểm nổi bật hoặc phối kết hợp hài hòa với sự đẳng cấp và sang trọng trong thiết kế căn nhà.

Cibes Voyager V80 Galaxy Cibes Voyager V80 Galaxy cho phép người dùng chỉnh màu yêu thích nhờ kết nối wifi

Cảm biến an toàn thông minh

Không dừng lại ở cung cấp phương tiện di chuyển trong gia đình, thang máy Cibes với thiên chức “Bringing people together” mong muốn mang đến phương tiện đi lại thông minh kết nối những thành viên trong gia đình. Vì thế tập đoàn không ngừng phân tích, cải tiến và phát triển nhằm mục đích trang bị bổ sung nhiều công dụng công nghệ cho những sản phẩm chế độ an toàn như:

  • Hệ thống an toàn cảnh báo SAFIS (Safety Information System): là hệ thống cảnh báo an toàn cao cấp bởi giọng nói được kết hợp bên trên thang máy Cibes Voyager V80. Hệ thống hoạt động ở một số trường hợp như: viền an toàn sàn thang đang được kích hoạt, nút dừng khẩn cấp được kích hoạt, mất điện, hệ thống cứu hộ cứu nạn đang vận động.
  •  Viền an toàn sàn thang: tính năng được áp dụng trên hệ thang sàn nâng Cibes Voyager V80. Thang sẽ tự động tạm dừng lúc có đồ đang bị kẹt vào viền an toàn, đặc điểm này giúp gia chủ yên tâm hơn lúc trẻ con sử dụng.
  • Màng hồng ngoại cảm ứng hỗ trợ dừng khẩn cấp: đó là công nghệ đặc biệt, tiên tiến dành riêng cho mẫu thang cabin Cibes Voyager V70 và V90. Cửa thang được trang bị cảm ứng rèm hồng ngoại an toàn giúp cabin tạm dừng ngay lập tức trong tình huống khẩn cấp.
  • Chế độ kiểm soát của cha mẹ (Khóa trẻ nhỏ Child Lock): ở trường hợp căn nhà bao gồm trẻ em, chủ nhà rất có thể thiết lập, kiểm soát điều hành hay bỏ Action khóa trẻ con cho thang máy Cibes Voyager V70 & V90 bằng mã PIN đặc biệt. Vấn đề này đặc biệt giúp bố mẹ yên tâm & dữ thế chủ động cao trong các công việc cai quản trẻ em.
  • Hệ thống Smartphone 2N: phần mềm bứt phá của hệ thang cabin hoàn toàn mới Cibes Voyager V70 & V90. Hệ thống Smartphone 2N tự động theo dõi, đánh giá thực trạng, năng lực kết nối & bảo đảm luôn sẳn sàng trong tình huống cần sử dụng.

Công nghệ màng hồng ngoại Công nghệ màng hồng ngoại tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm an toàn cho người sử dụng

Đa dạng tùy chọn vui chơi đa nhiệm

Chỉ có mặt trên hệ cầu thang máy cabin thông minh Cibes Voyager V70 Galaxy & V70 Galaxy, bảng điều khiển COP Plus có thiết kế thon gọn với size lớn hơn bảng điều khiển COP. không dừng lại ở đó, bảng điều khiển COP + Plus được nâng cấp bổ sung thêm tính năng giải trí độc đáo như:

  • Điều chỉnh quạt gió: bật/tắt hoặc chỉnh cường độ quạt gió.
  • Tùy chọn nhạc: thỏa sức lựa chọn bài hát yêu thích sau thời điểm cài trên hệ thống COP.
  • Tùy chỉnh ánh nắng: điều chỉnh màu sắc, khả năng chiếu sáng của khối hệ thống đèn ở thang máy và bảng điều khiển. Trong khi đó, có thể thay đổi màu linh động ở dải color cài đặt sẵn.
  • Tra cứu thông tin nhanh chóng: thông tin cầu thang máy được hiển thị một cách dễ nắm bắt, rõ rệt. Có đầy đủ thông báo về cầu thang máy như: ngày bảo dưỡng tiếp theo, chặng đường vẫn chạy, tầng đang đi đến.

Bảng điều khiển COP Plus Bảng điều khiển COP Plus của Cibes Voyager Galaxy được trang bị vô vàn tính năng hiện đại

Cibes Lift Group là 1 trong những tập đoàn sản xuất & cung cấp các giải pháp cầu thang máy gia đình bậc nhất thế giới. Với phương châm cải tiến và phát triển kiên cố, các hệ cầu thang máy thông minh của Cibes không ngừng được đổi mới & ứng dụng kết quả phân tích của tập đoàn đáp ứng nhu cầu ngày một đổi mới của tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *