Tại sao nên sử dụng khóa vân tay

 

Khóa cửa vân tay đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng khóa vân tay cho căn nhà của mình? Hãy tìm hiểu những lợi ích mà khóa cửa vân tay mang lại cho ngôi nhà của chính bạn nhé:

1. An toàn:

Khóa cửa vân tay sử dụng các phương thức xác nhận bằng vân tay, mật mã và thẻ từ đồng thời còn có công dụng thông báo rất tin cậy. Khách luôn được an tâm không sợ bị dò chìa, dò mã hoặc đột nhập, phá khóa.

lỗi thường gặp trên khóa cửa điện tử

Bởi những lý do sau đây:

Vân tay mỗi người là không giống nhau, khó sao chép, khó làm giả.

Công nghệ mã số ảo chống lộ mã, chống đoán mã ngay cả khi có người đứng bên.

Thẻ từ tần số cao, xây dựng thông tin duy nhất cho một người sử dụng.

Chìa khóa cơ dự phòng chống sao chép.

Chức năng cảnh báo pin yếu thông minh

Cảnh báo cháy và nổ bởi cảm biến nhiệt,

Báo động đột nhập phi pháp bằng âm thanh

Tự động ngắt truy cập trong vòng khoảng 1 đến 2 phút để kẻ gian không thể liên tiếp truy cập trái phép.

Một số mẫu khóa vân tay còn có chức năng khóa trái trong khi yêu cầu độ bảo mật thông tin cao. Với chức năng này, không ai hoàn toàn có thể mở cửa được từ phía bên ngoài.

công nghệ vân tay khóa điện tử

2. Tiện lợi

Việc dùng khóa cửa vân tay, điện tử giúp cho bạn tiện lợi hơn so với khóa truyền thống.

– Thời gian mở/đóng cửa nhanh chóng:

Với các một số loại khóa cơ thông thường các bạn sẽ phải mất khoảng 1 đến 2 phút để mở cửa. Và cũng mất từng ấy thời gian để đóng cửa. Nhưng khóa cửa thông minh có thể khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và nhiều thời gian. Vì khóa vân tay chỉ có khoảng tầm 3-5s để mở khóa & bạn chỉ việc khép cửa, chốt sẽ tự đóng.

sử dụng khóa vân tay

– Không lo quên/mất chìa khóa:

khi sử dụng khóa cửa vân ta người dùng không cần phải mang theo chìa khóa. Bởi bạn có thể mở bằng vân tay, mở bằng mật mã hay thẻ từ. Mở bằng điều khiển từ xa hay Smartphone. Vì vậy, bạn không sợ xảy ra trường hợp bị quên khóa xe nơi nào đó. Bạn sẽ không phải ngồi bên cửa để chờ thợ tới phá khóa.

1Dễ dàng lắp ráp:

Khóa cửa vân tay thông minh gần như có thể lắp đặt lên bất kỳ loại cửa nào. Loại khóa này cũng như những ổ khóa truyền thống. Chúng chỉ khác ở chỗ dùng dòng thiết bị điện tử kết hợp với mở khóa cơ học chứ không hẳn hoàn toàn mở từ hệ thống cơ học.

– Kiểm tra chặt chẽ việc ra/vào:

Với việc lắp đặt khóa thông minh, các bạn sẽ có quyền kiểm soát truy cập tương đối đầy đủ. Trong thực tế, khóa vân tay thông minh là 1 thiết bị điện tử. Chúng được phép người dùng lưu lại ngày, giờ, bạn vào và ra bất kể khi nào. Bộ nhớ khóa thông minh là một công cụ quan trọng cho môi trường làm việc. Vì chúng được cho phép điều hành và kiểm soát truy cập vào 1 khu vực cụ thể. Nó đặc biệt quan trọng bổ ích để bạn kiểm soát con mình và theo dõi những hoạt động của chúng.

Khóa cửa vân tay

Nhờ việc thiết lập ổ khóa thông minh, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát được việc vào và ra nhà của mình. Không những thế, chúng ta cũng có thể ra quyết định ai có thể mở cửa vào nhà trong 1 khoảng thời gian nhất định. Việc này có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách cài đặt phần mềm.

3. Sang trọng

Lắp đặt khóa cửa vân tay giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Bởi khóa cửa vân tay có phong cách thiết kế rất đa dạng. Chúng ngày càng được cải tiến về thiết kế theo phong cách nhà ở và bền đẹp. Vì được làm nên từ chất liệu là kim loại tổng hợp nhôm chống gỉ  (Inox 304) hay vật liệu bằng nhựa ABS cao cấp, chống sốc, phòng tĩnh điện.

Với những lợi ích như trên, khóa cửa vân tay được người sử dụng tin chọn & sử dụng phổ biến. Để căn nhà, mái ấm gia đình của bạn luôn được an toàn và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *