1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với nhathongminhhue.com

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH DV & CN HOME PLUS hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web nhathongminhhue.com (sau đây được gọi là “HomePlus” hoặc “chúng tôi”).

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

2. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Khi quý khách đặt hàng tại nhathongminhhue.com , chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng.
 • Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

3. Hình thức thanh toán

 • nhathongminhhue.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng (COD), thanh toán qua chuyển khoản.

4. Chương trình khuyến mãi

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, HomePlus thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của HomePlus, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.
 • Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại HomePlus là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
 • HomePlus có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

5.

Quy trình giao nhận hàng

 • HomePlus giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm. Tất cả đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng qui cách để vận chuyển đến tận nơi của khách hàng. Chi phí vận chuyển được quy định như sau:
 • Chi phí vận chuyển = Khối lượng hàng hoá x Quãng đường vận chuyển giữa nơi bán và nơi trả hàng.
 • HomePlus làm việc với đơn vị vận chuyển riêng biệt không thuộc HomePlus và có mức tính phí riêng, chi phí vận chuyển sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán cho quý khách khi tiến hành đặt hàng.
 • Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ giao Phiếu giao hàng cùng với Đơn hàng cho khách hàng khi giao hàng.
 • HomePlus sẽ cung cấp Hoá đơn bán hàng/ Hoá đơn tài chính thông qua email trong trường hợp có yêu cầu từ khách hàng. Lưu ý, Khách hàng sau khi đã nhận hàng và thanh toán, muốn xuất hoá đơn cần liên hệ trực tiếp tới hotline 0971887885 để được giải quyết nhanh nhất.

Thời gian vận chuyển

 • Thời gian giao hàng: Từ 3 – 7 ngày tuỳ vào từng địa điểm của khách hàng.
 • Thời điểm giao hàng: Từ 8h – 17h00 tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

6. Giá cả

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại HomePlus là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

7. Thông tin sản phẩm

 • HomePlus cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

8. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

 • HomePlus hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang HomePlus, các sản phẩm chính hãng và được sản xuất tại các nhà máy uy tín trên toàn quốc.
 • Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm mang thương hiệu HomePlus là hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại thông tin liên hệ tại Điều 13 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

9. Chính sách đổi trả

Dịch vụ vận chuyển của HomePlus Không cho phép người Nhận kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

Hàng hoá đã mua, sử dụng sẽ Không được đổi trả, hoàn tiền.

Tuy nhiên, HomePlus vẫn thực hiện chính sách đổi trả trong một số trường hợp bên dưới:

 • Hàng hoá giao không đúng chuẩn loại, mẫu mã như khách đã đặt.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng đã đặt.
 • Tình trạng bên ngoài bị bể vỡ do quá trình vận chuyển.
 • Hàng bị lỗi kĩ thuật và lỗi do nhà sản xuất.

Để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất, quý khách vui lòng quay video khi mở kiện hàng để làm bằng chứng đề nghị đổi trả nếu xảy ra các trường hợp bên trên.

Thời gian giải quyết trả hàng tối đa 24 tiếng, kể từ lúc nhận hàng. Quá thời gian trên, chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết.

Quý khách lưu ý, giữ nguyên vỏ hộp, giấy tờ liên quan và sản phẩm mới 100% để được hưởng chính sách đổi trả.

10. Chính sách bảo hành:

11. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ

12. Giao kết giao dịch tại HomePlus

 • Khách hàng khi mua sắm tại HomePlus phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
 • Cách thức mua hàng: Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: HomePlus xác thực đơn hàng;

Bước 3: HomePlus xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: HomePlus chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 • Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với HomePlus
 • Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho HomePlus qua thông tin liên hệ tại Điều 13.

13. Thông tin liên hệ

 • Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui liên hệ đường dây nóng 0971887885

14. Khiếu nại và giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại HomePlus hoặc các Chính sách và Quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

15. Điều khoản khác

 • Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.
 • Tất cả các Chính sách và Quy định này (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam.
 • Chúng tôi có quyền sửa đổi các Chính sách và Quy định chung này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại HomePlus
Đánh giá bài viết