Rèm màn tự động

Rèm màn tự động là gì?

Rèm màn tự động tại Huế là loại rèm được tích hợp kèm motor bên trong, cho phép người dùng điều khiển từ xa hoặc tự động nâng, hạ theo cài đặt trên các thiết bị như smartphone, tablet,…

Rèm cửa tự động
Rèm cửa tự động

Khi lắp đặt rèm cửa tự động tại Huế sẽ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị thông minh khác như công tắc điện thông minh, bóng đèn thông minh,… để tối ưu hoạt động.

Cấu tạo của rèm tự động

Đối với rèm cửa tự động sẽ tùy thuộc theo từng nhà sản xuất mà có cấu tạo khác nhau. Nhưng về cơ bản thì rèm cửa tự động sẽ bao gồm 3 phần chính là thanh kéo, motor và phụ kiện đi kèm.

Cấu tạo rèm cửa tự động
Cấu tạo rèm cửa tự động

Trong đó, motor chính là thành phần quan trọng nhất, quyết định đến hoạt động của rèm cửa tự động. Motor bao gồm động cơ, bộ chuyển động, dây đai, chốt kéo,…

Motor rèm tự động
Motor rèm tự động

Lợi ích tuyệt vời của rèm tự động

– Điều khiển từ xa một cách dễ dàng:

Nếu ngôi nhà của bạn có cửa sổ lớn và rộng, rèm cửa tự động tại Huế sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với chức năng điều khiển từ xa, bạn cũng có thể vận hành những bộ rèm lớn hoặc khó tiếp cận ở các cửa sổ một cách trơn tru, dễ dàng.

– Tiết kiệm chi phí:

Với lịch trình tự động của rèm, giúp ngôi nhà của bạn giảm được mức tiêu thụ năng lượng và tăng nhiệt hoặc cản nhiệt từ thời tiết bên ngoài, mang lại sự tiết kiệm hóa đơn năng lượng.

– Đem lại sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn:

Rèm cửa tự động tại Huế được điều khiển bằng động cơ sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn đẹp hơn, tinh tế hơn so với các loại rèm thông thường. Nó sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại.

– Bật/tắt từ xa qua thiết bị thông minh:

Điều khiển rèm từ xa rất dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể điểu khiển hoạt động của rèm thông qua remote hay điện thoại thông minh cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

– Phù hợp với mọi đối tượng:

Bạn có thể điều khiển các rèm cửatự động ở bất cứ phòng nào trong nhà. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có người già, người khuyết tật, hoặc trẻ em.

– Độ an toàn cao:

Nếu trong nhà bạn có vật nuôi hoặc con nhỏ, dây treo điều chỉnh rèm truyền trống có thể gây ra các mối nguy hại lớn. Bạn sẽ phải rất cẩn thận nếu trang trí cửa sổ có dây được lắp đặt trong nhà. Với rèm cửa tự động, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về các phương pháp trang trí lắp đặt cửa sổ.

– Chế độ hẹn giờ tiện lợi:

Rèm cửa tự động mang đến sự tiện lợi với bộ hẹn giờ cho phép lập trình trước và cài đặt lịch cho rèm hoạt động. Phương pháp này rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

– Kiểm soát ánh sáng trong nhà:

Rèm màn tự động tại Huế là giải pháp cho ngôi nhà của bạn với sự kiểm soát ánh sáng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi ánh nắng mặt trời và tia UV có thể gây ra thiệt hại lớn đối với ngôi nhà của bạn. Chúng cũng giúp kiểm soát ánh sáng trên tivi và còn có thể giúp những đồ nội thất trong nhà cảm thấy an toàn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.