Khóa thẻ từ khách sạn – giải pháp quản lý thông minh

Khóa thẻ từ khách sạn – giải pháp quản lý thông minh

Khóa thẻ từ khách sạn là một trong những sản phẩm của khóa thông minh vẫn đang được nhiều các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sử dụng. Trong thời đại mà những nghành nghề du lịch, Dịch Vụ Thương Mại đang phát triển mạnh thì sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện nghi & thông minh mà chúng mang đến.

Khóa từ (khóa thẻ từ) là gì?

Khóa thẻ từ còn mang tên gọi là Nopass với ổ khóa bằng sắt kim loại (gồm lõi từ tính bên trong), chiếc chìa khóa là 1 loại thẻ có dáng vẻ như thẻ tín dụng thanh toán & được làm bằng chất liệu đặc biệt, trong thẻ từ bao gồm ngầm những phần tử nhiễm từ nhưng không nhìn thấy. Khi mở, đóng cửa người dùng chỉ việc đút thẻ từ vào trong khe của ổ khóa.

khóa thẻ từ khách sạn

Cấu tạo khóa thẻ từ bao gồm cấu trúc lõi từ đính thêm bên trong ổ khóa; mỗi cấu trúc là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ.

Đặc tính nổi bật của khóa thẻ từ khách sạn

Độ bền: Khóa thẻ từ có bo mạch được thiết kế trên dây truyền công nghiệp tân tiến, hàn bề mặt bằng công nghệ cao tự động có thể ngăn được lại sự làm mòn, đảm bảo độ bền cho khóa.

An ninh: Thân khóa thẻ từ khách sạn được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ bao gồm 5 chốt và có thể khởi động chức năng chống làm phiền bằng cách luân chuyển chốt trong, hạn chế sự thâm nhập từ bên ngoài.

Tất cả dữ liệu về hoạt động ra vào của khóa từ đều được lưu trữ trên hệ thống quản lý nên rất thuận tiện cho việc theo dõi, đánh giá.

khóa thẻ từ

Phôi chìa cơ khí của khóa thẻ từ được thiết kế cắt rãnh âm nên có thể hạn tối nhiều bị copy. Ổ khóa cơ khí được gắn âm sâu bên trong nên rất khó khăn cho việc phá khóa.

Bền, đẹp mắt: Khóa thẻ từ khách sạn được gia công từ chất liệu thép không gỉ nên có khả năng hạn chế bị oxi hóa, gỉ sét giúp cho khóa luôn sáng bóng. Đặc biệt với mẫu mã đa dạng cân đối với nhiều phong cách xây dựng, khóa từ còn được xem như đồ vật bày trang trí giúp căn phòng trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn.

khóa cửa điện tử thông minh

Ứng dụng khóa thẻ từ khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn ngày càng được ứng dụng thông dụng và rộng rãi bởi nó giúp xử lý tất cả các vấn đề như: Theo dõi giờ giấc check in/ check out của khách, tắt/ mở hệ thống điện… chỉ cần qua một chiếc thẻ từ và công tắc thẻ từ.

Công tắc thẻ từ khách sạn

Công tắc thẻ từ khách sạn (thông thường là 30A-40A) dùng để đóng/mở nguồn điện áp bởi thẻ từ giúp tiết kiệm điện… Công tắc thẻ từ dùng các loại thẻ chip giảm thiểu hiện tượng khách dùng những đồ dùng khác để đóng/ mở điện áp nguồn, tác động ảnh hưởng đến công tắc.

công tắc thẻ từ

Nguyên lý hoạt động của công tắc thẻ từ

Công tắc thẻ từ của khóa thẻ từ khách sạn hoạt động dựa trên cơ chế nhận dạng chip cảm biến bên trong thẻ. Trong công tắc nguồn có chứa sẵn bộ chip thẻ RFID để phân biệt thẻ. Chỉ lúc cắm đúng loại thẻ vào công tắc nguồn thì công tắc nguồn mới có thể hoạt động & điện ở phòng mới được mở.

Công tắc thẻ từ thường có thêm đèn cảm biến để có thể dễ dàng đặt thẻ từ vào công tắc nguồn lúc phòng chưa có điện.

Ứng dụng cụ thể của công tắc thẻ từ

Lúc thẻ được đưa vào khe cắm thẻ, công tắc có thể lập tức nhận dạng thẻ và bật toàn bộ nguồn điện trong phòng khách sạn.

Lúc rút thẻ ra khỏi khe cắm, mạch điện có thể cung cấp nguồn thêm 30 giây, cho phép khách đi ra khỏi phòng an toàn trước khi điện bị tắt.

Để khôi phục lại điện áp nguồn của phòng, chỉ việc đưa thẻ từ bỏ vào khe cắm thẻ. Ứng dụng nào vô cùng tiện lợi, giúp tiết kiệm điện & giảm thiểu trường hợp khách ra ngoài quên tắt điện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *