Khóa cửa thông minh sử dụng loại PIN nào? Cách dùng ra sao?

Khóa cửa thông minh sử dụng loại PIN nào? Cách dùng ra sao?

Khóa cửa thông minh sử dụng loại PIN nào? Cách dùng ra sao?

Khóa cửa thông minh được dùng nhiều trong các hộ gia đình. Khóa cửa thông minh này được sử dụng hầu hết với 4 quả PIN với 5V – 1A. Đối với các loại cao cấp còn dùng các dòng Pin lithium-ion để tích hợp cho khóa gia đình.
Nhưng không chỉ có vậy, đối với những loại Pin 4 quả nhanh hết được thay thế bằng những quả Pin khác, còn Pin cao cấp lithium-ion có thể sạc sử dụng nhiều lần.

Thời gian sử dụng là bao lâu?

• Đối với PIN 4 quả AA thì thời gian dùng tùy 6-12 tháng, tùy thuộc vào số lần dùng nhiều hay ít, khi sắp hết PIN, cửa thông minh sẽ phát tín hiệu cảnh báo.
• Đối với PIN Lithium có thể dùng nhiều lần, ta hoàn toàn có thể sử dụng cắm sạc thông thường. Ta sẽ thay PIN nếu PIN kém chất lượng, bị chai trong lúc sử dụng.

Pin AA panasonic

Hướng dẫn cách thay Pin AA?

Bước 1: Xác định vị trí của Oin trên khóa cửa điện tử, việc xác định vị trí để PIN giúp tháo lắp dễ dàng. Thông thường, PIN nằm trên của khóa cửa phía trong nhà.
Bước 2: Dùng tua vít bốn cạnh bé để tháo lắp tấm bảo vệ PIN.
Bước 3: Kiểm tra nơi tháo lắp PIN coi có bị hư hỏng không, tháo PIN cũ đang sử dụng, lưu ý chiều của PIN. Trên PIN cực dương là dấu + cực âm là dấu –.
Bước 4: Lắp PIN vào như thông thường, sử dụng tua vít gắn lại tấm bảo vệ Pin như vị trí ban đầu.
Lưu ý: bảo quản PIN cẩn thận khô ráo để hạn chế tình trạng PIN bị ảnh hưởng bởi thấm nước, khiến cho khóa cửa điện tử của gia đình gặp nguy hiểm.

Lắp đặt pin cho khóa cửa

Hướng dẫn cách thay Pin Lithium ?

Nhắc đến PIN Lithium, người ta đều nghĩ ngay tới sự tiện nghi của nó. Việc thay PIN đơn giản, không tốn tiền lẫn thời gian đi mua. Thay PIN đơn giản dễ dàng như PIN AA, chỉ Lúc PIN bị hỏng ta mới sử dụng phương thức thay PIN. Dòng Pin có thể sạc nhiều lần, sạc được khoảng chừng 300 lượt. Sử dụng khoảng 6 tháng. Khách hàng chỉ việc sử dụng cổng sạc USB, nguồn PIN dự phòng hoặc cắm điện trực tiếp.
Lưu ý: Lúc thay xong PIN không cần khởi động lại khóa cửa. Cũng không cần phải cài đặt lại cấu hình khóa cửa. Khóa cửa thông minh tự khởi động như lúc ban đầu mà không cần thực hiện thêm thao tác nào.

Lắp đặt pin vào khóa cửa điện tử

Mua Pin cho khóa điện tử ở đâu?

Có thể mua Pin thay thế ở các siêu thị, các tiệm tạp hóa, các nhà sách,…Hoặc có thể ghé 183 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh, Thành Phố Huế, Nhà Thông Minh HomePlus để mua Pin cho khóa điện tử.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *