Hướng dẫn giải pháp lựa chọn khóa thông minh phù hợp

Hướng dẫn giải pháp lựa chọn khóa thông minh phù hợp

Bạn muốn lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà mình một bộ khóa cửa thông minh. Nhưng vấn đề được đề ra là lựa chọn khóa thông minh như thế nào là phù hợp thì hiện vẫn đang còn là thắc mắc của đa số mọi người. Vì vậy, nhằm trả lời được câu hỏi này thì nội dung bài viết sau đây chúng tôi đưa ra để mang lại cho bạn một số thông tin có ích để bạn đơn giản hơn trong công việc chọn lựa khóa cửa điện tử thông minh cho gia đình mình nhé!

1. Xác định khóa sử dụng cho cửa chính hay cửa phòng

Việc xác định này chính là vấn đề thứ nhất bạn cần phải để ý đến bởi nếu mà lắp khóa cửa chính thì tốt nhất bạn nên yêu cầu chọn lựa loại khóa điện tử có nhiều chốt để bảo đảm an toàn hơn, còn nếu mà chỉ dùng cho cửa phòng thì không nhất thiết phải là dòng có nhiều chốt nhưng mà bạn có thể lựa chọn các loại có ít chốt hơn do kích thước của dòng khóa thông minh này có thể nhỏ hơn, đơn giản và dễ lắp ráp hơn & nhất là rất thuận lợi cho những người dùng hơn khi đóng hoặc mở cửa.

Khóa cửa thông minh

2. Xác định loại khóa cửa cần lắp

Thi trường khóa điện tử thông minh cực kỳ đa dạng, có thể bạn rất thích 1 loại nhưng cửa nhà bạn lại chưa phù hợp để dùng sản phẩm ấy. Chính vì vậy, việc xác định loại khóa thông minh cần lắp là rất cần thiết.

●       Nếu là cửa sắt chống cháy thì có nhiều loại khóa điện tử có thể lắp được nhưng mà cần phải chú ý cửa ấy bắt buộc phải là cửa mới & chưa được lắp ráp bất cứ khóa nào.

●       Nếu là cửa lõi thép thì đây lại là loại cửa hơi kén chọn, nhưng bạn có thể chọn lựa loại khóa cửa thông minh không tay cầm tới từ Hàn Quốc.

●       Nếu dùng cửa gỗ thì việc lắp ráp lại khá là dễ dàng và đơn giản do hầu như những các loại khóa thông minh đều sử dụng được cho cửa gỗ.

●       Nếu dùng kính cường lực chống va đập thì phải lựa chọn những các loại khóa điện tử chuyên được sử dụng cho kính thì mới có thể lắp ráp được.

3. Xác định những thông số kĩ thuật của cửa

Các hình mẫu khóa thông minh thường được thiết kế bộ cơ rộng & to hơn đối với một số loại khóa bình thường nếu muốn lắp đặt được thì yêu cầu về độ rộng & độ dày của đố cửa cũng phải nhiều hơn. Trong tình huống nếu nhỏ hơn thì cũng tùy thuộc vào nhiều loại cửa mà nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các loại khóa phù hợp.

Khóa thông minh

4. Tìm đến các thương hiệu khóa điện tử thông minh có uy tín

Trên thị trường Nước ta hiện nay có rất nhiều mẫu khóa thông minh đa dạng và phong phú. Phổ biến nhất vẫn chính là các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc có giá thấp & đa dạng mẫu mã. Nhưng ngoài ra thì cũng còn có rất nhiều dòng sản phẩm của Hoa Kỳ & một số dòng sản phẩm của Hàn Quốc đang hết sức được ưa chuộng như: Samsung, Gateman, Gate Eye,….

Khóa cửa thông minh Kaadas

5. Lựa chọn kiểu dáng & giá thành hợp lý

Khóa cửa thông minh có tương đối nhiều loại như: khóa vân tay, khóa mật mã, khóa thẻ từ, khóa nhận dạng gương mặt,… Hoặc cũng có một số loại khóa được tích hợp tất cả những tính năng trên. Vì khi lựa chọn khóa bạn phải coi nhu cầu sử dụng cũng như sở thích để chọn lựa các loại khóa có tính năng phù hợp nhất.

Vấn đề sau cuối bạn phải làm là chọn lựa được loại khóa phù hợp nhất cho căn nhà của mình & tìm hiểu giá của sản phẩm đấy của những đơn vị cung cấp trên thị trường. không những phụ thuộc vào giá cả Khi lựa chọn các khách hàng nên tìm đến các nhà cung ứng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như cơ chế bảo hành được lâu dài hơn. Bạn có thể tìm đến Nhà Thông Minh HomePlus Huế ở địa chỉ 183 Trần Phú – TP Huế để lựa chọn cho mình bộ khóa cửa thông minh phù hợp với căn nhà của mình.

Lắp đặt khóa cửa điện tử
Hình ảnh HomePlus lắp đặt khóa cửa điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *