Cách chọn khóa cửa vân tay cho cửa gỗ

Cách chọn khóa cửa vân tay cho cửa gỗ

Cửa gỗ tự nhiên và những loại cửa gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều cho các căn hộ chung cư tại nước ta hiện nay. Đối với những nhà mặt đất hoặc các biệt thự cao cấp thì cửa gỗ được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Đối có những căn hộ chung cư và chung cư cao cấp, Chủ đầu tư đều lựa chọn các loại cửa gỗ công nghiệp.

khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa điện tử hiện nay có thể lắp được 2 loại cửa gỗ nói trên. việc lựa chọn khóa cửa điện tử phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng khi là: Lắp đặt cho cửa mới hoặc thay thế cho khóa cửa cũ.

HomePlus hướng dẫn bí quyết lựa chọn khóa cửa Vân tay cho cửa gỗ, giúp người sử dụng không rơi vào tình huống cài khóa cửa điện tử rồi lại không phù hợp với cửa ngôi nhà của mình.

Đối với cửa mới, chưa lắp khóa: Việc lựa chọn khóa dường như đơn giản dễ dàng hơn. Tuy nhiên người tiêu dùng đề nghị để ý 2 yêu cầu chủ yếu sau đến cửa để lựa chọn khóa vân tay.

Độ rộng của đố cửa trên 9 centimet.
Độ dày của đố cửa trên 4 centimet.

khóa cửa điện tử  thông minh
Đố cửa và độ dày đố cửa

Đố cửa và độ dày đố cửa
Cách lắp khóa cửa điện tử đối với cửa mới cũng dễ dàng hơn. Đơn vị lắp đặt chỉ cần khoét lõi khóa theo đúng size của khóa & lắp mới. Cửa sẽ đẹp chưa tỳ vết. Hoặc gia chủ có thể kết hợp cùng xưởng gia công cửa gỗ để khoét và lắp ráp khóa cho căn hộ cao cấp của mình.

Đối với cửa gỗ đã lắp khóa cơ hoặc khóa khác mà chủ nhà muốn thay thế sang khóa cửa vân tay:

  • Độ rộng của đố cửa trên 9 centimet
  • Độ dày của cửa trên 4 centimet

Cách lắp khóa cửa điện tử đối với cửa đã có khóa cũng rất đơn giản. Đơn vị lắp đặt hoặc chủ nhà chỉ cần tháo khóa cửa cũ, thay lõi cũ bằng lõi mới của khóa cửa vân tay.

khóa cửa điện tử thông minh

Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem độ rộng – sâu của lõi khóa cũ to hay nhỏ hơn so với lõi khóa điện tử mới. Nếu lớn hơn, bạn phải vá lại phần lõi cửa hoặc trường hợp bé hơn bạn cần phải khoét rộng ra.

Nghe dường như phức tạp, nhưng điều này lại rất dễ dàng, bên đơn vị chức năng cung ứng khóa cửa vân tay có lẽ giúp đỡ bạn thực hiện việc làm này. Cửa nhà bạn sẽ đẹp long lanh, bạn không cần phải nhọc lòng về vấn đề này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử, vân tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *