Những lợi ích mà cửa trượt tự động mang lại

Những lợi ích mà cửa trượt tự động mang lại

Cửa trượt tự động có thể phát hiện chướng ngại vật và đảo chiều vận động ngay lập tức

Tùy vào loại cửa tự động mà người dùng lựa chọn, bạn có thể bổ sung thêm cảm biến an toàn như 1 phụ kiện cửa tự động, hoặc cửa đã có cảm biến kết hợp sẵn. Với sự xuất hiện của cảm ứng an toàn, cửa hoàn toàn có thể phát hiện được chính xác lúc có người hay vật ở trong vùng chuyển động. Cảm biến sẽ phát tín hiệu về bộ điều khiển nhằm đảo chiều đóng mở bảo đảm an toàn.

Cửa tự động có thể hoạt động không đứt quãng ngay cả lúc mất điện

Cửa trượt tự động tiến bộ hoàn toàn có thể được kết hợp với bộ lưu điện nhằm hoạt động liên tiếp không ảnh hưởng bởi sự cố điện. Ngay cả khi bạn chưa dùng hệ thống điện dự phòng thì cửa cũng sẽ có khóa cơ để sử dụng trong trường hợp hỏa tốc.

Những lợi ích của cửa kính trượt tự động

Công nghệ tiên tiến và phát triển của hệ thống điều khiển cửa tự động chống trộm

Công nghệ tiên tiến áp dụng vào hệ thống điều khiển cửa không những giúp cho các cài đặt có thể trở nên nhanh chóng và đơn giản, mà hệ thống điều khiển còn được bảo vệ tuyệt đối khỏi sự tấn công của hacker dựa vào bảo mật nhiều lớp.

Cửa trượt tự động

Bạn thấy đấy, chất lượng của cửa tự động đang khác rất xa so với 10 năm trước rồi. Bởi thế nên rất nhiều công trình vẫn và sẽ ứng dụng công nghệ này để khiến cho cuộc sống thường ngày trở nên tiện lợi hơn.

Khi người dùng muốn bắt đầu sử dụng cửa tự động, HomePlus tin rằng bạn sẽ muốn hiểu biết thêm về các lỗi thường gặp & giải pháp xử lý. Chúng tôi sẽ chia sẽ những lỗi thường gặp của cửa trượt tự động ngay tại đây:

Cửa trượt tự động phát ra tiếng kêu và rung

Khi hiện tượng kỳ lạ này xảy ra, hoàn toàn có thể là do ray trượt của cửa bị kẹt vì dị vật hoặc bị biến dạng bởi va chạm. Bạn buộc phải làm sạch cửa hoặc thay thế những bộ phận bị lỗi.

Cửa trượ tự động

Tốc độ di chuyển của cửa không được nhanh

Với các công trình có lượng người qua lại cao thì việc cửa trượt tự động dịch chuyển chậm có thể gây ra phiền toái. Lỗi này thường bị gây ra bởi tín hiệu điều khiển tạm thời, điện áp lên xuống, vòng đai bị lỏng, hao mòn bánh xe hoặc đường ray.

Va đụng mạnh của những cánh cửa khi đóng lại

Sự va chạm này có thể tạo ra sự ồn ào, hoặc thậm chí còn gây hư hại cho cửa. Khi bạn nhìn thấy hiện tượng này xảy ra, hãy điều chỉnh lại vận tốc đóng cửa, kiểm tra điện áp & sự hư hỏng của những phụ kiện kèm theo.

Cửa kính trượt tự động

Cửa không tự động đóng mở

Sự cố này thường sẽ gây sợ hãi nhất và rất cần được giải quyết ngay. Nguyên nhân gây nên sự cố rất có thể là vì lỗi cảm ứngdây điện bị lỏng. Hãy kiểm tra lại những liên kết dây của cửa xem có phần nào bị lỏng không.

Trong tình huống này, nếu bạn đã làm nhưng không tìm kiếm ra được nguyên do để khắc phục sự cố, hãy liên hệ ngay cho đơn vị chức năng cung ứng nhằm để được hỗ trợ kỹ thuật.

Cửa tự động HomePlus cam kết hàng chất lượng công nghệ cao, hỗ trợ 24/7, có thể giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn gặp phải khi dùng sản phẩm của chúng tôi. Nếu khách hàng đang tìm kiếm cửa tự động cho công trình xây dựng mới, chúng tôi sé hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn lựa chọn được cửa trượt tự động phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *