Tại sao nên lắp đặt cổng tự động?

 

Khái niệm cổng tự động:

Cổng tự động là loại cổng hiện đại, là trang thiết bị motor có thể điều khiển từ xa khônng mà không cần cần đến sức kéo hay đẩy của con người.

– Cổng tự động có 3 loại cổng:

+ Cổng tự động cánh tay đòn: là hệ thống sử dụng motor điện, hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, được điều khiển bằng remote và kết hợp mở cổng với chuông cửa màn hình, thường được dùng với cửa 2 hoặc 4 cánh.

Cổng tự động

Cổng tự động cánh tay đòn do HomePlus lắp đặt

+ Cổng tự động âm sàn: là hệ thống sử dụng motor điện âm sàn, được lắp đặt ở dưới lòng đất, hoạt động theo cơ chế tự động. Khác với cổng tự động cánh tay đòn sử dụng điều khiển bằng remote và kết hợp mở cổng với chuông cửa màn hình màn cổng tự động âm sàn có thể điều khiển thêm qua điện thoại, cổng tự động âm sàn thường sử dụng với cơ chế đóng mở 1 hoặc 2 cánh.

Cổng tự động âm sàn do công ty HomePlus lắp đặt

Cổng tự động âm sàn do HomePlus lắp đặt

+ Cổng lùa( trượt): là hệ thống sử dụng loại motor điện gắn trên mặt sàn để kéo trượt và cơ cấu bánh răng chuyển động được điều khiển từ xa bằng remot, thường được dùng với loại cửa 1 cánh.

Lắp đặt cổng lùa tự động

Cổng lùa do HomePlus lắp đặt

Tại sao nên lắp đặt cổng tự động thay vì lắp cổng thường:

– Sử dụng công tự động rất tiện lợi cho nhiều hoàn cảnh khác nhau như: khi trời mưa bạn không muốn xuống xe để mở cổng thì bạn chỉ cần ở trong xe điều khiển qua remote hay qua điện thoại hay bạn vắng nhà nhưng người quen đến nhà bạn mà bạn không muốn họ đợi lâu bạn có thể thông qua điện thoại để mở cổng,…

– Đảm bảo an toàn tài sản hay con người, với cổng tự động thì những kẻ xâm nhập không thể đột nhập

– Cổng tự động được thiết kế nhỏ gọn có tính thẩm mỹ cao, tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Đơn vị lắp đặt cổng tự đông uy tín, chất lượng

Hiện nay công ty TNHH CN&DN HomePlus là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên tư vấn – cung cấp – lắp đặt các thiết bị “Smart home” tại Thành phố Huế.

Với sứ mệnh “Mang công nghệ và sự tiện nghi đến cho mọi nhà”, Home Plus luôn mong muốn cung cấp các giải pháp Smart home chất lượng, an toàn và tiện lợi nhất cho Quý khách hàng nhằm nâng cao trải nghiệm – tiếp cận và sử dụng những thiết bị tự động hiện đại, cao cấp tại Thành phố Huế

Công ty chuyên lắp đặt các thiết bị công tắc, cảm biến cho phép người dùng có thể kiểm soát, điều khiển trực tiếp hay tự động hóa các thiết bị điện theo ý muốn như bật tắt đèn, đóng mở rèm màn, bật tắt hệ thống điều hòa, nóng lạnh, khóa cửa điện tử, cổng tự động.

Home Plus luôn được khách hàng tin tưởng và đánh cao về các giải pháp SmartHome tại miền Trung nói chung và Thành phố Huế nói riêng, không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn – lắp đặt các thiết bị “Smart home” cho các căn hộ thông minh thuộc các khu đô thị mới như The Manor Crown, Phú Mỹ An, An Cựu City, Royal Park,… mà Home Plus còn là đối tác tin cậy của các tổ chức, nhà máy, doanh nghiệp như: Bệnh viện TW Huế, Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, Công ty Scavi Huế, Các cơ quan ban ngành nhà nước, Các khách sạn và các khu công nghiệp trên địa bàn…

Lắp đặt full hệ thống nhà thông minh tại Huế

HomePlus lắp đặt full hệ thống nhà thông minh cho ngôi nhà

Với tầm nhìn và sứ mệnh này công ty HomePlus luôn hướng đến :

  • Tư vấn thiết bị và chi phí cho khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất
  • Cam kết chất lượng: cung cấp sản phẩm chính hãng, xuất xứ, triển khai thi công đúng kỹ thuật và thẫm mỹ
  • Chuyên nghiệp: Chuẩn hóa quy trình quản lý, công tác triển khai để đảm bảo hoàn thành công việc đúng kế hoạch
  • Uy tín: Đảm bảo hài hòa lợi ích các bên dựa trên việc thực thi nghiêm túc các cam kết, thỏa thuận với khách hàng và đối tác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *