CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN LÀ GÌ? NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN LÀ GÌ? NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

Khái niệm cổng tự động âm sàn:

    • Khái niệm

Cổng tự động âm sàn là cổng sử dụng motor được thiết kế gần như là vô hình ở dưới đất thay vì được đặt trên cao hoặc trên thân cổng. Giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cổng và tạo không gian rộng rãi hơn.

Mô tơ cổng tự động âm sàn được thiết kế rất thông minh với chế độ giảm tốc ở đầu và cả cuối hành trình của cửa. Đồng thời cửa cũng có thể tự động dừng lại hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, tránh gây nguy hiểm cho người và các phương tiện qua lại, bảo vệ cổng tránh bị va chạm trầy xước không đáng có.

Ảnh thực tế motor cổng tự động
Cổng tự động âm sàn
  • Xuất xứ

Motor âm sàn hiện nay trên thị trường có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia trong đó phổ biến động cơ của Ý, Đức,…

Motor
Motor âm sàn

Ưu, nhược điểm của cổng tự động âm sàn

  • Ưu điểm của cổng tự động

– Mang tính thẩm mỹ cao

Nếu bạn đang muốn một chiếc cổng tự động với đầy đủ tính năng nhưng mang tính thẩm mỹ cao thì cổng tự động motor âm sàn chắc chắn đáng xem xét. Không giống như các motor cổng khác, motor âm sàn được thiết kế ẩn dưới mặt đất. Vì vậy, giúp cho cổng tự động được tinh tế, sang trọng hơn, và giữ nguyên được thiết kế ban đầu của cổng.

– Độ an toàn cao và chống sự xâm nhập và phá hoại

Motor cổng âm sàn  cũng đặc biệt an toàn, vì hầu như không thể nhìn thấy từ bên ngoài, các loại cơ chế của cổng đặc biệt khó có thể hư hỏng, và các cảm biến của cổng làm mất khả năng ý định xâm nhập bởi những tên trộm hoặc kẻ phá hoại.

– Khả năng mở xoay một góc 180 độ

với động cơ cổng ngầm được “chôn” dưới lòng đất, motor cổng âm sàn không bị ràng buộc bởi giới hạn mở cổng nên nó có thể mở cổng lên đến 180 ° so với nơi chúng bắt đầu.

  • Nhược điểm khi sử dụng cổng tự động âm sàn

– Chi phí lắp đặt cổng âm sàn ban đầu cao

– Cổng âm sàn lắp đặt khó hơn, do đó thiết kế cần phải thống nhất khi bắt đầu tiến hành gia công cánh cổng.

Những tiêu chí để lựa chọn Cổng tự động âm sàn

Với thị trường cạnh tranh sôi nổi hiện nay, làm xuất hiện nhiều những nơi bán sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu mua cổng tự động âm sàn, cần chú ý và đưa ra các tiêu chí để ra quyết định chọn lựa đúng đắn.

– Đầu tiên, khách hàng cần tham khảo các loại Motor âm sàn chất lượng tốt đang có mặt trên thị trường.

– Sau đó, đi sâu vào tìm hiểu các đơn vị lắp đặt cổng tự động âm sàn uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Khách hàng có thể tham khảo bằng những đánh giá khách quan tại các trang web hay fanpage,… của đơn vị đó.

– Xem xét kỹ lưỡng về chế độ bảo hành bên đơn vị lắp đặt đó.

– Sau cùng, dịch vụ sau mua của bên đơn vị đó như thế nào.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt cổng tự động HomePlus

– HomePlus là đại lý phân phối ủy quyền của Công ty Cổ phần Tự động Sơn Hà với các sản phẩm cổng tự động BFT (Italy), SOMMER (Đức), cửa tự động NABCO (Nhật Bản), SWICO (Hàn Quốc) và KTH (Taiwan) tại Thành phố Huế.

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực “giải pháp nhà thông minh” tại Huế, HomPlus luôn tự hào về chất lượng cũng như dịch vụ. Home Plus luôn được khách hàng tin tưởng và đánh cao về các giải pháp SmartHome tại miền Trung nói chung và Thành phố Huế nói riêng, không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn – lắp đặt các thiết bị “Smart home” cho các căn hộ thông minh thuộc các khu đô thị mới như The Manor Crown, Phú Mỹ An, An Cựu City, Royal Park,… mà Home Plus còn là đối tác tin cậy của các tổ chức, nhà máy, doanh nghiệp như: Bệnh viện TW Huế, Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, Công ty Scavi Huế, Các cơ quan ban ngành nhà nước, Các khách sạn và các khu công nghiệp trên địa bàn…

– Đưa ra những chính sách, dịch vụ tiện lợi của HomePlus để chào bán khách hàng

Đến với HomePlus, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều chính sách, dịch vụ như: sản phẩm được nhập khẩu uy tín, bảo hành đầy đủ, chính sách bảo hành tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau bán nhanh chóng, tận tâm, tận tình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt cổng tự động âm sàn của HomePlus

Hình ảnh HomePlus bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng sau lũ
Hình ảnh HomePlus bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng sau lũ
Ảnh công trình
Hình ảnh thi công cổng tự động

 

Ảnh thi công
Lắp đặt cổng tự động

 

Lắp đặt cổng tự động âm sàn
Lắp đặt cổng tự động tại Huế

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *