Displace ti vi: Chiếc ti vi “true wireless” đầu tiên sẽ tiến hành công bố tại CES 2023

Displace TV

Ý tưởng mẫu TV hoàn toàn không dây của Displace sẽ tiến hành ra mắt tại hội chợ công nghệ tiên tiến CES 2023 trong vòng vài tuần tới. Ngoài những thông số chưa mấy xa lạ như kích cỡ màn hình 55-inc & bổ trợ chất lượng hình ảnh 4K chuẩn OLED, ý tưởng “true wireless” của chiếc TV này mới là vấn đề tạo nên tuyệt phẩm vượt trội nhất.
Theo Displace reviews, sản phẩm của họ (gọi bằng Displace TV) được xem là “dòng TV hoàn toàn wireless đầu tiên trên trái đất”. Displace cho biết thêm người dùng hoàn toàn có thể “cấy” 4 chiếc ti vi thành một màn hình 110-inh với chất lượng hình ảnh 16K, đủ bao trùm bức tường phòng tiếp khách hay phòng ngủ. Mỗi panel 55-inch cũng chỉ nặng khoảng 9kg.
6256040 tinhte displace tv 2
Displace TV có thể sử dụng pin sạc thay vì cắm điện trực tiếp (do không dây) với thời lượng pin khoảng chừng một tháng (dựa vào bình quân 6 giờ coi mỗi ngày), đồng thời hỗ trợ sạc trong lúc xem bởi đế sạc không dây. Đế sạc tất nhiên vẫn phải kết nối điện, nhưng mà Displace cho thấy thêm “ có thể dễ dàng giấu dây phía sau”.
Displace ti vi cũng sẽ không đi kèm theo remote mà điều chỉnh hoàn toàn bởi thao tác cử chỉ, trợ lý ảo tiếng nói hay thông qua màn hình hiển thị cảm ứng của ti vi. Phía trước TV đc thiết bị camera 4K và hỗ trợ công nghệ WiFi 6E.
Displace TV dự kiến sẽ được giới thiệu trên hội chợ công nghệ CES 2023 (vào trong ngày 5/1/2023) và ship hàng từ thời điểm cuối năm 2023. sản phẩm chưa có thông tin về giá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *