Dyson ra mắt headphone Dyson Zone sở hữu khả năng thanh lọc không khí

Hầu hết nhóm kỹ sư của Dyson tới từ Nước Sing, Vương quốc Anh, Malaysia & Trung Quốc đã tham gia cải cách và phát triển sản phẩm tai nghe đeo tiên tiến nhất của hãng là Dyson Zone. Đây là một cái tai nghe khử tiếng ồn ào, đc gắn kèm một thiết bị che mặt có khả năng thanh lọc hơi & tháo rời được theo ý muốn.

27922ebdd0ea08b451fb

Dyson đã mất 5 năm nhằm phát triển dòng sản phẩm trên. Hãng cho biết thêm, Dyson Zone được thiết kế theo phong cách để làm sạch luồng không khí chạy đến vùng mũi & miệng của người dùng, cùng theo đó vô hiệu hóa tiếng ồn chưa mong muốn, thông qua đó giải quyết thử thách kép về ồn ào đô thị và ô nhiễm độc hại của không khí.

Dyson cho biết tai nghe có thể hoạt động lâu đến 50 giờ sau một đợt sạc đầy, nhưng lúc được dùng kết hợp với tác dụng thanh lọc không khí, thời gia sử dụng sẽ giảm sút chỉ còn 4 giờ. Hãng cho thấy thêm thiết bị của mình “thu giữ đến 99% phân tử độc hại với size nhỏ tới 11 micron”, trong khi bộ thanh lọc carbon của nó “chú ý đến các loại khí có tính axit , vốn phổ biến và có liên quan đến độc hại tại đô thị, bao gồm khí nitơ điôxit & lưu huỳnh điôxit”.

9296b7e44fb397edcea2

Jake Dyson, con trai của James Dyson, người sáng lập công ty, cho biết: “Ô nhiễm không khí là một vấn đề của toàn cầu, gây ảnh hưởng tác động đến chúng ta, ở mọi khu vực ta đến. Ở nhà, ở trường, tại nơi làm việc”

Dyson cũng trích dẫn 1 báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), rằng cứ 10 người trên toàn cầu thì có 9 thành viên hít thở không khí quá mức giới hạn ô nhiễm và độc hại. Nhưng theo trang tin công nghệ tiên tiến WIRED của Mỹ, sản phẩm mới của Dyson chưa nhắm đến việc thay thế khẩu trang y tế sức khỏe, cho dù nó bao gồm tính năng thanh lọc không khí. khi ý tưởng và hình ảnh của sản phẩm được công bố dịp thứ nhất trong thời điểm tháng 3 năm nay, nhiều người đã lên tiếng chế giễu. Các bức ảnh giễu cợt sản phẩm cũng xuất hiện và lan truyền trên mạng.

Cong nghe ben trong tai nghe chng on ch dong va thanh lc khong khi Dyson Zone

Trang web công nghệ và game show TechAU thậm chí còn nhận định Dyson Zone “có thể là sản phẩm công nghệ tối tệ nhất năm 2022. Khi một loại sản phẩm được tạo nên nhằm khiến bạn trông kỳ quặc khi dùng nó thì phần lớn mọi lợi thế khác hầu như sẽ bị lu mờ.” Hiện đã chưa rõ headphone Dyson Zone có giá bao nhiêu, nhưng mà nhiều trang thông tin dẫn nguồn riêng cho biết sẽ không rẻ, khởi đầu với mức 949 USD. mặt hàng sẽ bước đầu được chào bán từ thời điểm tháng 1/2023 tại Trung Quốc và tháng 3/2023 tạiMỹ, Anh, Hong Kong, Nước Sing. Singapore sẽ là nước nhà đầu tiên ở Đông Nam Á mà người mua nhận được Dyson Zone.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *