Công nghệ tân tiến được áp dụng bên trong khóa thẻ từ

 

1. Công nghệ RFID

Hiện nay, có thể dễ dàng nhìn thấy ở trước cửa phòng của các khách sạn những cái khóa cửa nhìn rất hiện đại và có thiết kế đẳng cấp, sang trọng. Đó là những chiếc khóa thẻ từ được sử dụng trong những khách sạn, không những các khách sạn lớn mà ngay cả những khách sạn thông thường của tư nhân cũng đã trang bị cho mình các chiếc khóa điện tử thông minh, mang ý nghĩa bảo mật cao. Các loại khóa dùng trong khách sạn hiện nay thường là các thiết bị dùng công nghệ thẻ từ không tiếp xúc hay tiếp xúc để mở cửa khách sạn. Để làm ra các bộ khóa thẻ từ như thế những nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ tiên tiến RFID

khoa dien tu va cac cong nghe tan tien duoc ap dung hien nay1

. • Công nghệ RFID là gì?

Công nghệ RFID (“Radio Frequency Identification” hay Công nghệ “nhận dạng tần số vô tuyến”) cũng tương tự như mã gạch trên những nhãn dán sản phẩm được lưu lại & quản lý bằng các thiết bị quét. Tuy nhiên, RFID có một số lợi thế đối với những hệ thống dùng phần mềm theo dõi tài sản mã vạch. Đặc biệt là dữ liệu thẻ RFID có thể được đọc bên ngoài góc nhìn của máy quét, trong khi đó mã gạch cần được căn chỉnh bằng máy quét quang. Công nghệ RFID cho phép những dữ liệu trên 1 con chip được đọc 1 cách không tiếp xúc qua con đường dẫn sóng vô tuyến. Ở khoảng cách từ 3cm tới 10m. Tùy theo phong cách thẻ nhà sản xuất thẻ RFID.

Khóa điện tử và những công nghệ tiến bộ được vận dụng

• Ứng dụng của công nghệ RFID trong chế tạo khóa thẻ từ

Ngày nay, khóa thẻ từ sử dụng công nghệ RFID là 1 trong những thiết bị năng lượng điện tử rất cần thiết trong hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại, cùng với phần mềm kiểm soát ra vào cửa, người dùng sẽ sở hữu 1 công cụ kiểm soát an ninh kết hợp với nhiều tính năng tạo nên sự quản lí tối ưu và hiệu quả. Hệ thống này có thể kiểm soát và điều hành cửa ra vào trực tuyến hoặc tải dữ liệu offline, hiển thị thông tin của người dùng, giờ ra vào đùng chuẩn, tính công – tính lương, quản lí phòng, xuất tệp tin văn bản báo cáo, phân quyền người dùng… Đó chính là lý do vì sao khóa cửa thẻ từ lại có mặt tại hầu hết tại các dự án công trình kiến trúc lớn nhỏ, nhất là những nơi có nhu cầu dùng cao như khách sạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *