KHÓA CỔNG ĐIỆN TỬ LÀ GÌ, NÊN DÙNG LOẠI NÀO?

 

Khóa cổng điện tử là gì

Khóa cổng điện tử là khóa chuyên dùng cho cửa cổng nhà trọ, nhà phố, chung cư, biệt thự,…. Tích hợp nhiều tính năng hiện nay nhất như mở khóa cổng bằng vân tay, thẻ từ, remote từ xa, nút nhấn không dây, nút nhấn có dây, mã số, chìa khóa cơ dự phòng và mở khóa từ xa qua app điện thoại. Bộ khóa cổng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu thực tế cụ thể.

khóa cổng điện tử

Khóa cổng điện tử

Các loại khóa cổng điện tử nên dùng

Khóa cổng điện tử Smart Rim Lock

Khóa cổng điện tử Smart Rim Lock loại chuyên dùng cho cổng sắt, tính năng bảo mật cao, thiết kế hiện đại và có lớp sơn chống rỉ sét ở bên ngoài. nên khóa thẻ từ Smart Rim Lock chuyên dùng cho cổng loại này..

Khóa cổng smart

Khóa cổng điện từ Smart Rim Lock

Dòng khóa cổng Smart Rim Lock có thể mở cửa bằng các chức năng như thẻ từ, điều khiển từ xa qua Remote và chìa khóa cơ dự phòng

 Bộ khóa cổng điện tử thông minh Ronand Jack F18

Bộ khóa cổng F18 có thể kiểm soát 3 in 1 bằng vân tay, mã số và thẻ. Ronand Jack F18 thường được sử dụng cho cơ quan, công ty…

Khóa cổng điện tử

Khóa cổng thông minh Ronand Jack F18

Bộ khóa cửa cổng điện tử thông minh Ronald Jack F18 có chức năng kết hợp làm máy chấm công. Nó còn có các chế độ cho phép người dùng truy cập theo các thời gian được người quản lý khai báo, có khả năng chống đột nhập từ kẻ xấu và tính bảo mật cao

Khóa cổng điện tử chống nước Kitos DL02

Khóa cổng điện tử Kitos DL02 là thương hiệu khóa cửa hàng đầu Nhật Bản huyên dụng cho cửa cổng sắt có khả năng chống nước cao để đảm bảo cổng ở môi trường ngoài trời khắc nghiệp. Khóa cửa cổng DL02 có tính năng mở khóa như vân tay, thẻ từ và chìa khóa cơ.

khóa cửa vân tay

Khóa cổng sắt thông minh DL02

Khóa cổng điện tử PHGLOCK FE35

PHGLock FE35 là sản phẩm khóa chốt cổng cao cấp và chất lượng chính hãng. Hỗ trợ những chức năng bảo mật cao cấp, hiện đại và lớp sơn chống rỉ rét bảo vệ bên ngoài. Khóa cổng đảm bảo sử dụng tốt khi lắp ngoài trời ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

khóa cổng điện tử thông minh

Khóa cổng điện tử cao cấp PHGLock

Khóa cổng điện tử mang lại độ an toàn và thẩm mỹ cửa cổng ngôi nhà bạn. Bởi vậy việc đầu tư cho chiếc cổng một khóa điện tử không bao giờ là thừa. Nó mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi cho căn nhà của bạn. Để lựa chọn mẫu khóa cửa điện tử giá rẻ và ưng ý thì bạn nên tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *