Hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà

Hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà

1. Những lưu ý trước lúc lắp ráp khóa cửa điện tử tại nhà?

Xem thêm:

Các lỗi thường gặp trên khóa cửa điện tử và cách khắc phục

– Xác định khóa cửa điện tử có cân xứng với cửa hay không?

Không phải loại khóa cửa điện tử nào cũng lắp đặt được trên một loại cửa, mỗi loại khóa có thể tương xứng với các loại cửa có độ dày & kích thước khác nhau. Do đấy bạn cần nắm được thông số kỹ thuật của cửa nhà mình trước lúc triển khai lắp đặt

– Xác định xem bạn có kỹ thuật hay không?

Nếu bạn có kỹ thuật ở lĩnh vực khóa cửa điện tử thì có thể tiến hành lắp đặt, còn nếu không biết một chút gì về kỹ thuật, bạn không nên tự ý lắp đặt để tránh rủi ro xảy ra. Đây cũng được xem là lưu ý quan trọng ở quá trình hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử.

– Chọn khóa có màu sắc tương xứng với màu cửa.

Để tăng vẻ đẹp cho cửa, bạn hãy lựa chọn loại khóa cửa điện tử có màu sắc phù hợp với màu sắc & chất liệu cửa.

2. Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà:

Việc lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà làm sao để cho đúng cách chính là băn khoăn xưa nay của người dùng. Để việc lắp khóa cửa điện tử không còn khó khăn, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Đối với ổ khóa mới: Xác định vị trí lắp khóa cửa điện tử trên cửa, độ dày của cửa, vị trí khoan lỗ nhằm lắp đặt phần cứng của khóa.
Đối với ổ khóa cũ: Tiến hành tháo ổ khóa cũ.
Lựa chọn ổ khóa điện tử mới lắp vừa ổ khóa cũ, điều này sẽ bảo đảm được tính thẩm mỹ mang lại cho cửa nhà bạn.

khoa dien tu la gi hoat dong nhu the nao 3

Tiến hành lắp ráp các bộ phận của khóa cửa điện tử

Xác định tay cầm của khóa cửa điện tử sẽ ở trên cửa và hoạt động theo cơ chế vặn tay cần hay xoay xi lanh để di chuyển bu lông khóa.
Tiến hành lắp các bộ phận bên trong của ổ khóa vào trước, sau đó lắp các bộ phận bên ngoài khóa cửa điện tử. Lưu ý tay cầm phải đặt đúng cách & đúng hướng.

Lắp đặt khóa cửa điện tử Hình ảnh HomePlus lắp đặt khóa cửa điện tử

Lắp các bộ phân bên ngoài cần tương xứng với các bộ phận bên để khóa hoạt động trơn tru, không bị xảy ra lỗi. Đây được coi là bước quan trọng & phức tạp nhất khi lắp đặt khóa cửa điện tử.

Lắp trục vít của khóa cửa điện tử

Sau khi lắp đặt xong các bộ phận của khóa cửa điện tử, bạn cần căn vặn lại ốc vít lại để cố định chúng. Các chốt khóa và những lỗ vít nhìn thấy được cần được lắp ở bên trong cửa, tránh việc kẻ trộm tháo khóa từ bên ngoài.

Cài đặt những tính năng của khóa thông minh

Bạn cần phải cài đặt mật mã chủ vân tay và mã vân tay của những thành viên khi sử dụng khóa cửa điện tử, việc này được thực hiện trực tiếp trên ổ khóa, đối với khóa sử dụng mật khẩu cũng vậy.

Thi công khóa cửa Hình ảnh HomePlus bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Nếu bạn dùng khóa thẻ từ thì việc thiết lập sẽ được tiến hành trên phần mềm máy tính.

3. Địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín, kỹ thuật cao tại Huế

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa điện tử, tuy nhiên nếu như bạn không có chuyên môn để lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà thì giải pháp tốt nhất là lựa chọn một nơi đáng tin cậy, tay nghề cao để lắp đặt khóa cửa điện tử cho gia đình bạn.
HomePlus với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên thị trường, chúng tôi là đơn vị nhận lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đơn vị chúng tôi đã nhận được không ít phản hồi tích cực của khách hàng.
– Cam kết lắp đặt khóa chính hãng, là hàng nhập khẩu chính hãng của các nhà sản xuất, không phải là hàng xách tay.
– Về kỹ thuật lắp đặt khóa cửa điện tử, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, kỹ năng tay nghề cao, lắp đặt đúng theo kỹ thuật, mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
Hy vọng với những lưu ý và cách lắp đặt khóa cửa điện tử mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn có thể tự lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *