HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG TẠI HUẾ

Hệ thống tưới cây tự động là gì?

Hệ thống tưới cây tự động là hệ thống tự động cung cấp nước cho cây trồng gồm các hình thức như: tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, tưới phun mưa,… chỉ với một bộ điều khiển điện tử hẹn giờ tưới nó sẽ hoạt động chính xác theo chương trình đã được cài đặt, đồng thời kết hợp với các thiết bị cảm biến làm tăng tính hiệu quả của hệ thống tưới cây tự động.

Tưới nước tự động
Hình ảnh hệ thống tưới cây tự động

 

Hệ thống tưới cây tự động gồm những bộ phận nào?

Hệ thống tưới cây tự động bao gồm: máy bơm nước tăng áp, bộ lọc, thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới tự động, hệ thống dây dẫn, các loại đầu tưới tự động, phụ kiện (PVC, co nối ống, chốt bít ống,…).

– Béc tưới cho cây

Giải pháp tưới cây tự động có 4 hình thức khác nhau: Tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa , tưới phun sương ,tưới cỏ. Mỗi hình thức đều sẽ phù hợp để tưới từng loại cây trong sân vườn của bạn.

Vì để phù hợp tưới cho các loại cây khác nhau nên mỗi loại béc tưới sẽ có lượng nước tưới khác nhau, bao gồm:

Tưới nhỏ giọt

Tưới phun nước

Tưới phun sương

Tưới cỏ

– Hệ thống ống dẫn nước tưới cây

Các đường ống chính chạy dọc khu vườn nhằm cung cấp nước hoặc rẽ nhánh sang các đầu phun.

– Bơm tăng áp suất cho hệ thống tưới thông minh

Với mục đích đảm bảo áp suất đủ để các đầu tưới phun đủ khoảng cách và lưu lượng nước cho cây.

– Hệ thống điều khiển tưới tự động thông minh

Là bộ phận quan trọng nhất làm nên một hệ thống tưới cây thông minh tự động. Với tác dụng giúp bạn có thể hẹn giờ để tưới nước tự động cho theo lịch hẹn sẵn cho khu vườn nhà bạn. Hoặc cũng có thể tắt/mở điều khiển hệ thống tưới cây từ xa dễ dàng qua điện thoại dù bạn đang ở bất cứ đâu.

 

Đặc điểm của hệ thống tưới cây tự động

– Tự động bật/tắt để tưới nước cho khu vườn mỗi ngày

Đây được coi là điều kiện cần để tạo một hệ thống tưới cây thông minh. Để làm được điều đó thì hệ thống tưới cây của bạn cần được lắp thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới tự động . Thiết bị này giúp hệ thống tưới tự động bật để tưới cho khu vườn vào các thời điểm mà bạn đã cài đặt sẵn. Khi hết khoảng thời gian hẹn thì hệ thống sẽ tự động tắt mà không cần sự can thiệp của con người.

– Tự động tắt khi trời mưa

Trong khi trời mưa mà hệ thống vẫn hoạt động tưới nước thì sẽ làm lãng phí nước mà không đem đến hiệu qủa gì thêm. Với hệ thống tưới thông minh sẽ có khả năng tự động tắt khi có trời mưa, để giúp hệ thống tưới thực hiện được điều này bạn chỉ cần lắp thêm thiết bị cảm biến mưa vào hệ thống, điều này sẽ ngăn chặn sự lãng phí nước cho gia đình bạn.

– Có thể điều chỉnh được lưu lượng nước

Nếu tất cả các cây được tưới cùng một lượng nước thì sẽ dẫn đến tình trạng cây bị thừa nước từ đó gây ngập úng hoặc mặt khác cây thì sẽ thiếu nước sẽ làm cho cây bị khô héo và chết.

Vì vậy một hệ thống tưới cây thông minh thì phải điều chỉnh được lưu lượng nước tưới để nhằm đáp ứng nhu cầu nước của từng loại cây trồng và từng thời điểm phát triển khác nhau của cây.

 

Lựa chọn đơn vị lắp đặt Hệ thống tưới cây tự động

Đối với những người làm nông hay những người đam mê cây cỏ thì hệ thống tưới cây tự động sẽ là “Trợ Thủ” đắc lực thay bạn hàng ngày chăm sóc cho khu vườn, nếu là một người yêu thích việc làm vườn cũng muốn có một khu vườn xanh đẹp nhưng thường xuyên bận rộn thì hãy lắp đặt ngay một hệ thống tưới cây tự động nhé!

Nhưng việc đầu tiên để chuẩn bị cho việc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động, thì chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng về nơi lắp đặt uy tín, chất lượng tốt. Là một trong các đơn vị lắp đặt các hệ thống thông minh và với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, HomePlus luôn tự tin về chất lượng sản phẩm bên mình thêm vào đó chất lượng dịch vụ luôn được mọi khách hàng đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt cho khách hành hệ thống tưới cây tự động của HomePlus

Hình ảnh tưới nước tự động
Hình ảnh thi công hệ thống tưới cây tự động của HomePlus
Ảnh thi công
Dàn cây tưới tự động
Ảnh tưới nước tự động
Hệ thống tưới cây tự động

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.