Menu

Giải pháp

GIẢI PHÁP RÈM TỰ ĐỘNG DÀNH CHO GIẾNG TRỜI

Bạn lo lắng trời nắng chói chang nắng dọi vào nhà bạn khiến bạn vô cùng khó chịu, đừng lo, bạn không phải lo lắng điều đó nữa vì đã có giải pháp rèm tự động dành cho giếng trời – giải pháp hoàn hảo bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Khi thời tiết nắng nóng có thể kéo rèm trần lại để che nắng. Ngược lại, lúc trời mát, có thể kéo rèm ra đón ánh sáng, chiếu sáng khắp không gian nhà.

 Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn. Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và làm cho hoạt động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Với xu hướng hiện nay, các công trình sử dụng kính để tăng mức độ thẩm mỹ, hiện đại, tăng sự hòa hợp với môi trường bên ngoài đang càng ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhưng cũng do đó, mức độ hấp thụ nhiệt của công trình sẽ cao lên, gây nắng nóng cho công trình. Với rèm trần tự động, mọi vấn đề trên đều được giải quyết 1 cách triệt để và thông minh nhất.

Chỉ cần nhấn nút trên remote rèm tự động sẽ đứng lại đúng vị trí mà bạn mong muốn, nó có thể giúp điều chỉnh
ánh sáng một cách dễ dàng, đúng theo ý muốn của bạn. Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào ?

Rèm trần che giếng trời tự động sẽ giúp bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý mình, bạn muốn rèm trần che giếng trời tự động dừng lại vị trí nào thì chỉ  dùng remote rèm điều khiển từ xa.