Menu

Giải pháp

Căn hộ thông minh Dicom

Ngôi nhà được coi là nơi nghỉ ngơi thư giãn của mỗi người sau những giờ làm việc vất vả, bởi vậy một ngôi nhà được trang bị đầy đủ những tiện ích luôn là mơ ước của nhiều người. Dicom mang đến cho bạn một giải pháp thông minh toàn diện cho căn hộ chung cư với mức chi phí phù hợp với hầu hết mọi người để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những phút giây nghỉ ngơi tại chính ngôi nhà của mình.

Chung cư thông minh được thiết kế để cung cấp và quản lí mạng lưới các thiết bị điện trong gia đình. Với ứng dụng công nghệ không dây, Dicom mang đến cho bạn một tiện ích hoàn hảo giúp bạn điều khiển và giám sát toàn bộ ngôi nhà.

Chức năng điều khiển:

Hệ thống của Dicom cung cấp cho bạn một phương thức điều khiển vô cùng đơn giản và linh hoạt. Thật khó tin nhưng một sản phẩm Bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch của Dicom có thể kết nối hầu hết các thiết bị của gia đình bạn vào hệ thống nhà thông minh bằng cách đấu nối trực tiếp với các thiết bị như đèn, rèm, bình nước nóng, quạt, máy bơm nước...

Với hệ thống của Dicom bạn có 2 cách thức điều khiển như sau:

- Điều khiển qua phím cảm ứng D-Touch

Phím cảm ứng D-Touch của Dicom được lắp trực tiếp với bộ điều khiển D-Switch, và chỉ với một nút chạm, bạn có thể điều khiển 1 hoặc nhiều thiết bị cùng lúc theo thói quen sinh hoạt trong gia đình. Hãy tưởng tượng một hoạt cảnh quen thuộc là khi bạn đi làm về, bạn chỉ cần chạm vào nút "Về nhà" lần lượt các thiết bị được hoạt động như đèn sáng, rèm cửa mở ra, bình nước nóng bật...

- Điều khiển qua điện thoại Smartphone hay Tablet

Điện thoại thông minh được coi là vật dụng không thể thiếu khi mang theo bên người thì giờ đây càng cần thiết hơn khi ngôi nhà của bạn có thể gói gọn trong thiết bị này. Với ứng dụng thông minh, mọi chức năng điều khiển đều được thể hiện trên Ứng dụng D-Home. Dù ở nơi làm việc hay bất kì nơi đâu bạn có thể bật, tắt mọi thiết bị được kết nối trong hệ thống căn hộ thông minh Dicom hoặc cài đặt hẹn giờ cho các thiết bị theo nhu cầu hoặc thói quen trong gia đình.

Chức năng An ninh cảnh báo:

Bộ điều khiển thông minh đa năng D-Switch của Dicom có thể kết nối với tất cả các loại cảm biến như cảm biến cháy, cảm biến mưa, cảm biến chuyển động...Bởi vậy khi căn hộ có bất kì vấn đề gì rò rỉ gas, cháy nổ, tràn nước, kẻ lạ đột nhập... hệ thống sẽ gửi thông báo kịp thời tới điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó, bộ điều khiển trung tâm D-Home tích hợp hầu hết các loại camera IP vào hệ thống nhà thông minh Dicom để bạn có thể theo dõi trực tiếp ngôi nhà của bạn trên ứng dụng D-Home.

Bởi vậy căn hộ của bạn luôn trong tình trạng an toàn, ví dụ, khi nhà bạn có người lạ đột nhập, ứng dụng D-Home sẽ thông báo "cảm biến phát hiện chuyển động" trong khu vực phòng khách, từ đó bạn xem trực tiếp camera trong khu vực phòng khách để theo dõi tình trạng của ngôi nhà và có những giải pháp xử lí kịp thời.

Chức năng giải trí (hệ thống âm thanh Bluetooth):

Hệ thống âm thanh chất lượng Bluetooth của Dicom sẽ mang đến một không gian âm nhạc tuyệt vời cho bạn với những giai điệu nhẹ nhàng, sản phẩm có thể ghép đôi với bất kì thiết bị Bluetooth nào để bạn có thể chơi nhạc từ nhiều ngồn nhạc khác nhau.

Sản phẩm được thiết kế đảm bảo bảo mật và tránh sự nhiễu sóng của người dùng gần đó

Căn hộ thông minh của Dicom còn tích hợp các tiện ích khác như hệ thống giám sát môi trường để đảm bảo chất lượng môi trường sống cho gia đình bạn.

Với hệ thống Căn hộ chung cư thông minh của Dicom smarthome, bạn có thể tối ưu hóa năng lượng sử dụng trong gia đình, tận hưởng các tiện ích, và đảm bảo ngôi nhà luôn an toàn...