Menu

Dịch vụ khách hàng

Vận chuyển và lắp đặt

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT CÔNG TY TNHH DV & CN HOME PLUS

1. Mục đích


– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Home Plus.

– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng Home Plus.

 

2. Phạm vi áp dụng


– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm hệ thống nhà thông minh, rèm cửa tự động, hệ thống tưới cây tự động, khóa điện tử, hệ thống camera, mạng nội bộ… của Home Plus.

– Khu vực áp dụng: Home Plus sẽ vận chuyển, thi công lắp đặt tận nhà khách hàng trong phạm vi nhất định tính từ địa chỉ công ty.

 

3. Nội dung


a. Điều kiện áp dụng

– Chính sách vận chuyển, lắp đặt này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại cửa hàng Home Plus.– Thời gian giao hàng: Từ thứ 2 đến thứ 7.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của HOME PLUS sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

b. Các điều kiện khác

– Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển trên 20 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước.

– Trường hợp HOME PLUS đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

– Trường hợp khách hàng không mua vật tư lắp đặt tại HOME PLUS nhưng có yêu cầu lắp đặt tại nhà, HOME PLUS sẽ tính phí lắp đặt theo bảng giá của công ty.

– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do HOME PLUS tự điều phối và quyết định.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.

– Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn v.v. công ty HOME PLUS không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của HOME PLUS!